Hoạt động bệnh viện

Khoa Giải phẫu bệnh tiếp nhận máy móc kỹ thuật mới

KHOA GIẢI PHẪU BỆNH

TIẾP NHẬN MÁY MÓC KỸ THUẬT MỚI

BS Thạch Thị Ái Xuân – Khoa Giải phẫu bệnh

Ngày  nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội khiến con người stress nhiều hơn, tỷ lệ các bệnh mạn tính theo đó cũng tăng cao. Song song đó, các kỹ thuật công nghệ trên Thế Giới cũng phát triển rất mạnh, trong đó các kỹ thuật công nghệ phục vụ cho ngành Y tế trong việc khám bệnh, chữa bệnh đã được cải tiến, phát minh, nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn trong khám bệnh, chữa bệnh đã có những thay đổi về mặt nhận thức cũng như về mặt kỹ thuật.   

Bệnh viện Đa Khoa Long An đã và đang tăng cường học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, đầu tư phát triển các khoa phòng, đặc biệt là lĩnh vực Ngoại khoa và Ung bướu, kéo theo  sự phát triển của lĩnh vực Giải Phẫu Bệnh.

Được sự quan tâm của ban Lãnh đạo bệnh viện, khoa GPB được trang bị các thiết bị mới. Tháng 11/2020, Khoa GPB BVĐK Long An có tiếp nhận 01 máy nhuộm tự động và 01 kính hiển vi điện tử, 01 máy quay li tâm tế bào, góp phần phục vụ tốt hơn trong việc chẩn đoán, đánh giá mô bệnh học và tế bào; giúp ích rất lớn cho bác sĩ lâm sàng đưa ra phương hướng điều trị, tiên lượng cho bệnh nhân.

MÁY QUAY LI TÂM TẾ BÀO

 

MÁY NHUỘM TỰ ĐỘNG

Trả lời

viTiếng Việt