Hoạt động bệnh viện

Chúng tôi sẽ tiếp sức cho đôi chân của bạn

CHÚNG TÔI SẼ TIẾP SỨC CHO ĐÔI CHÂN CỦA BẠN

 Ths Mai Văn Tuấn – P.CTXH

Thời gian gần đây, bệnh nhân đến khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú tại Bệnh viện Đa khoa Long An có nhu cầu sử dụng xe lăn ngày càng tăng, đặc biệt vào những ngày cao điểm. Nắm bắt được nhu cầu này của bệnh nhân, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa Long An đã vận động Mạnh thường quân tài trợ thêm xe lăn để phục vụ cho bệnh nhân. Sau khi nhận được tâm tư từ Phòng Công tác xã hội thì đã có nhóm mạnh thường quân hỗ trợ cho Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa Long An 21 chiếc xe lăn.

          Sáng ngày 8/4/2021, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An đã làm lễ tiếp nhận 21 chiếc xe lăn (tổng trị giá 29.000.000đ) được nhóm mạnh thường quân Children Are Innocent hỗ trợ. Trong buổi tiếp nhận, về phía Bệnh viện có Bác sĩ CKII. Nguyễn Quốc Doanh – Phó giám đốc Bệnh viện; Thạc sĩ  Nguyễn Văn Còn – Trưởng phòng Công tác xã hội. Đại diện nhóm mạnh thường quân Children Are Innocent có bà Nguyễn Thị Hồng Trúc.

          Trong buổi bàn giao, Bác sĩ CKII. Nguyễn Quốc Doanh – Phó giám đốc Bệnh viện đã thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện gửi lời tri ân và gửi thư cảm ơn đến đại diện nhóm mạnh thường quân Children Are Innocent đã hỗ trợ Bệnh viện 21 chiếc xe lăn.   Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực, mỗi chiếc xe lăn mà nhóm gửi tặng nó giống như những đôi chân của bệnh nhân mỗi khi di chuyển, giúp bệnh nhân đi lại dễ dàng hơn trong quá trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

          Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa Long An xin gửi lời cảm ơn đến nhóm mạnh thường quân Children Are Innocent đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua!

          Kính chúc cho Nhóm Thiện nguyện ngày càng phát triển và lan tỏa yêu thương đến với nhiều người trên mọi miền của đất nước!

Trả lời

viTiếng Việt