Hoạt động bệnh viện

BVĐK Long An tổ chức sinh hoạt chuyên đề Điều dưỡng – KTV năm 2021

BVĐK LONG AN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ ĐIỀU DƯỠNG – KTV NĂM 2021

Nguyễn Phước Lộc – P.KHTH

Chiều 28/4, Bệnh viện Đa khoa Long An tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề Điều dưỡng – Kỹ thuật viên năm 2021 cho hơn 150 viên chức là điều dưỡng, kỹ thuật viên (ĐD – KTV) đang công tác tại bệnh viện. Trưởng phòng Điều dưỡng Lê Thị Kim Quyên đến dự và điều hành buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, các nhân viên ĐD – KTV được nghe các Báo cáo viên trình bày 03 chuyên đề thuộc lĩnh vực chăm sóc và xét nghiệm gồm:

  1. Chuyên đề “Kỹ thuật lấy và bảo quản bệnh phẩm làm xét nghiệm” do CNXN Nguyễn Hoài An trình bày.
  2. Chuyên đề “Chăm sóc bệnh nhân trước và sau mổ Đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco + Đặt kính mềm” do CNĐD Nguyễn Thị Trúc Hương trình bày.
  3. Chuyên đề “Bình phiếu chăm sóc người bệnh” do ĐD Nguyễn Minh Trạng trình bày.

Trưởng phòng Điều dưỡng Lê Thị Kim Quyên cho biết: “Sinh hoạt chuyên đề là một hoạt động được tổ chức thường quy tại bệnh viện nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho ĐD – KTV các khoa lâm sàng trong công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, liên tục, bảo đảm hài lòng, chất lượng và an toàn”.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, tập trung với nhiều ý kiến đóng góp và trao đổi giữa Báo cáo viên và đội ngũ các anh chị ĐD – KTV tham dự.

Qua buổi sinh hoạt này, các kỹ năng về lấy mẫu bệnh phẩm, nhận định tình trạng người bệnh, lập kế hoạch chăm sóc, thực hiện kế hoạch và ghi phiếu chăm sóc của ĐD – KTV sẽ ngày một tốt và hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc ngày càng cao của người bệnh./.

Trả lời

viTiếng Việt