Tin nổi bật Bệnh viện

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

⁉️BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP⁉️
Để hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp một cách hiệu quả, #Bệnh_viện_đa_khoa_tỉnh_Long_An triển khai #TIÊM_THUỐC_NỘI_KHỚP, nhằm giải quyết nhanh chóng và triệt để các vấn đề xương khớp tốt nhất cho người dân.
✅Tiêm nội khớp – Quy trình Công nghệ điều trị mới và khép kín. Quá trình thực hiện việc đưa thuốc vào trực tiếp bên trong tế bào khớp nhằm điều trị các bệnh liên quan đến khớp.
Đến với công nghệ này, Quý bệnh nhân sẽ an tâm hơn vì:
🔰THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN
🔰CHI PHÍ RẺ
🔰CÓ HIỆU QUẢ NGAY SAU KHI TIÊM
📌 Chứng nhận an toàn và hiệu quả cao trong điều trị
📌 Giảm nhanh phản ứng viêm, giảm tăng sinh màng hoạt dịch và bổ sung chất nhầy trong điều trị thoái hóa khớp.
✅Hoạt động triển khai tiêm thuốc nội khớp được tiến hành thường quy tại các chuyên khoa khớp.
🏆AN TOÀN – NHANH CHÓNG – NHẸ NHÀNG🏆
✅Bạn gặp vấn đề về đau nhức khớp
Hãy đến #Bệnh_viện_đa_khoa_tỉnh_Long_An – Phòng khám Nội Thần Kinh Cơ Xương Khớp hoặc Khoa Nội Thần Kinh để các Bác sĩ tư vấn cặn kẽ và đưa ra loại thuốc tiêm phù hợp với mỗi bệnh nhân.
————–
🏥BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH LONG AN
📍Địa chỉ: 211 Nguyễn Thông, Phường 3, Tân An, Long An
☎️Điện thoại: 0272 3826 330