Hoạt động bệnh viện

Bạn trẻ với tinh thần thiện nguyện

BẠN TRẺ VỚI TINH THẦN THIỆN NGUYỆN

ThS Mai Văn Tuấn – Phòng CTXH

         Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, mọi người đang tất bật chạy đua với thời gian để hoàn thành những công việc còn dang dở khép lại một năm cũ chuẩn bị chào đón một năm mới nhiều may mắn nhưng có những bạn trẻ với tấm lòng thiện nguyện, đã dành thời gian của bản thân đi vận động và quyên góp để có những món quà đem lại niềm vui và hạnh phúc đến cho người khác.

Hình ảnh: Chị Hồng Oanh gửi tặng xì xì cho bệnh nhân lọc thận nhân tạo

          Sáng nay, ngày 28 tháng 01 năm 2021, phòng Công tác Xã hội đã kết nối với Nhóm Bạn trẻ Hảo tâm đến thăm hỏi và trao tặng 21 bao lì xì (mỗi bao lì xì là năm trăm ngàn đồng) đến với 21 bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa Long An. Đây là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn, nhân ái của dân tộc Việt Nam ta.

          Nhân dịp này Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An đã gửi tặng đại diện Nhóm Hảo Tâm các bạn trẻ một món quà và thư cảm ơn để ghi nhận và tri ân tấm lòng của các bạn đã đồng hành cùng với Bệnh viện, cùng với bệnh nhân trong suốt thời gian qua.

          Kính chúc các bạn cùng gia đình sức khỏe và thành công trong cuộc sống để tiếp bước trên con đường Thiện nguyện làm đẹp thêm cho đời!

Trả lời

viTiếng Việt