Hoạt động bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Long An họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021

BỆNH VIỆN ĐA KHOA LONG AN HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

 

Ngày 8/3 hằng năm là ngày tôn vinh người phụ nữ trên toàn thế giới và trong trái tim mỗi người chúng ta luôn có những tình cảm đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ, Bệnh viện Đa khoa Long An đã tổ chức Lễ họp mặt nữ cán bộ, viên chức tại bệnh viện. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

TS BS Nguyễn Văn Hoàng – Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu ghi nhận những đóng góp kết quả, thành tích đã đạt được của tập thể nữ cán bộ, viên chức của Bệnh viện. Đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 hiện tại, vai trò tập thể nữ cán bộ , công chức bệnh viện càng được thể hiện nổi bật hơn với tinh thần dũng cảm, xung phong vượt khó, tìm tòi nghiên cứu sáng tạo góp phần phòng chống dịch hiệu quả. Luôn đối mặt với những hiểm nguy từ công tác điều trị cũng như phục vụ điều trị nhưng tập thể nữ cán bộ, viện chức của Bệnh viện vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Các chị em phụ nữ đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của công việc trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ cán bộ được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ được giao. Rất nhiều nữ cán bộ được khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ cán bộ, viên chức của Bệnh viện Đa khoa Long An.

TS BS cao cấp Nguyễn Văn Hoàng – GĐ Bệnh viện phát biểu ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam

Tại buổi họp mặt Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Long An cũng phát động phong trào thi đua năm 2021, phong trào “Phụ nữ 2 giỏi”, …

Đại diện BCH Công đoàn phát động phong trào thi đua “Phụ nữ 2 giỏi”

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các nữ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Long An nói riêng lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc chị em ngày luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt 8/3/2021

Trả lời

viTiếng Việt