Hoạt động bệnh viện

Bệnh viện đa khoa Long An tham gia đánh giá và xếp loại tổ chức công đoàn cơ sở năm 2020

Bệnh viện đa khoa Long An tham gia đánh giá và xếp loại tổ chức công đoàn cơ sở năm 2020

Nguyễn Phước Lộc – Phòng KHTH

Ngày 23/10/2020, Công đoàn ngành Y tế Long An phối hợp với Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc tổ chức đánh giá và xếp loại các CĐCS thuộc Cụm thi đua số 2 gồm 10 đơn vị (Châu Thành, Đức Hòa, Hậu Nghĩa, Tân Trụ,…).

Đ/c Nguyễn Văn Nồng, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đến dự và hướng dẫn các CĐCS thực hiện việc chấm điểm tổ chức CĐCS năm 2020.

Đ/c Nguyễn Văn Nồng hướng dẫn các đơn vị về phương pháp đánh giá và xếp loại tổ chức CĐCS

CĐCS Bệnh viện đa khoa Long An tham gia đoàn đánh giá và xếp loại CĐCS năm nay gồm 05 đồng chí.

Được biết, công tác chấm điểm và xếp loại tổ chức CĐCS được tổ chức theo hình thức chấm độc lập, khách quan nên kết quả xếp loại phản ánh đúng thực chất kết quả hoạt động của từng đơn vị qua một năm phấn đấu.

Kết thúc hoạt động đánh giá, đại diện Công đoàn ngành Y tế Long An, đ/c Nguyễn Văn Nồng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tập trung, nghiêm túc của các đơn vị tham gia đánh giá và xếp loại tổ chức CĐCS cụm II năm 2020. Đ/c Nồng mong rằng, qua đợt đánh giá sẽ giúp cho mỗi đơn vị có thêm nhiều bài học bổ ích cũng như kinh nghiệm và cách làm hay để từ đó mỗi đơn vị sẽ có kế hoạch xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn cơ quan ngày càng vững mạnh, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc trong bảo vệ quyền và lợi ích cho người lao động. Một số hình ảnh hoạt động đánh giá và xếp loại tổ chức CĐCS tại Cụm II – BVĐK Khu vực Cần Giuộc năm 2020.

CĐCS BVĐK Long An đang thực hiện đánh giá CĐCS TTYT Châu Thành

 

Trả lời

viTiếng Việt