Hoạt động bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An: Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng

ThS ĐD. Đặng Quốc Cường – Phòng Điều dưỡng

Nhằm “Thắp mãi ngọn lửa Nightingate” và ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng, chiều ngày 12/5, Bệnh viện Đa khoa Long An tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng với thông điệp “Quan tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần điều dưỡng”.

Buổi lễ diễn ra với các hoạt động chào mừng và ôn lại truyền thống, lịch sử ngành Điều dưỡng. Các đại biểu còn được xem lại những hình ảnh hoạt động điều dưỡng trong một năm qua, một năm có quá nhiều gian nan và thử thách; xem video về cuộc đời và sự nghiệp của bà Florence Nightingale (1820-1910), người khai sinh ra ngành Điều dưỡng hiện đại, cùng với biểu tượng của cây đèn dầu đã làm lay động trái tim mỗi người và gửi thông điệp sâu sắc tới mọi điều dưỡng viên về vai trò của công tác điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh.

TTƯT.TS.BSCC. Nguyễn Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc BV – Chủ tịch HĐĐD phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Nhằm chăm sóc tinh thần điều dưỡng, tại lễ kỷ niệm các đại biểu tham gia sôi nổi với trò chơi đập bong bóng và trả lời câu hỏi ngắn, với nhiều câu hỏi vui nhộn, xua tan cái mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phát biểu tại buổi lễ, TTƯT.TS.BSCC. Nguyễn Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy  – Giám đốc bệnh viện – Chủ tịch Hội đồng điều dưỡng đã ghi nhận kết quả đóng góp của đội ngũ điều dưỡng bệnh viện vào công tác chăm sóc, điều trị và phát triển của Bệnh viện và chỉ đạo, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, không ngừng đổi mới phong cách thái độ phục vụ, kỹ năng giao tiếp, xây dựng đoàn kết nội bộ, vững niềm tin để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, nhằm phục vụ hiệu quả công tác khám, chữa bệnh của đơn vị thời gian tới.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng, trước khi bước vào Lễ kỷ niệm chính thức, các khoa, phòng sẽ tổ chức các hoạt động kỷ niệm tại khoa, phòng vào buổi sáng cùng ngày.

Loạt hoạt động lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12 tháng 5 năm nay, thật sự đúng với thông điệp “Quan tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần điều dưỡng”.

Trả lời

viTiếng Việt