Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Long An quản lý người ra vào bằng ứng dụng quét vân tay

BỆNH VIỆN ĐA KHOA LONG AN

QUẢN LÝ NGƯỜI RA VÀO  BẰNG ỨNG DỤNG QUÉT VÂN TAY

  Phòng Công tác Xã hội

 Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh do Covid – 19 ngày càng  phức tạp, khả năng dịch lây lan trong Bệnh viện là rất cao, thực tế đã có nhiều Bệnh viện đã và đang bị phong tỏa. Để giúp ngăn ngừa hạn chế tối đa nguy cơ dịch bệnh từ ngoài vào Bệnh viện, từ đầu tháng 6/2021 Bệnh viện Chợ Rẫy Tp Hồ Chí Minh đến chuyển giao và tập huấn sử dụng Ứng dụng quản lý người ra vào bằng quét vân tay tại bệnh viện Đa khoa Long An.

Ứng dụng này cho phép thu thập dữ liệu Vân tay của tất cả những người đến lưu trú làm việc tại Bệnh viện, đặc biệt đối với người nuôi bệnh sau khi được khai báo sàng lọc, test nhanh SARs CoV2 kết quả ÂM TÍNH còn bắt buộc quét dấu vân tay đầu vào (CHECK IN) để hệ thống ghi nhớ mới được vào bên trong Bệnh viện, khi rời khỏi phải quét vân tay (CHECK OUT), Trường hợp đổi người thăm nuôi thì người được đổi cũng thực hiện xét nghiệm và quét vân tay đầu vào.

Lợi ích của quản lý người ra vào bằng dấu vân tay là loại bỏ cách quản lý thủ công, hệ thống đảm bảo quản lý chặt chẻ người vào người ra, tránh trường hợp những người chưa được xét nghiệm sàng lọc ra vào, ngăn chặn người bán hàng rong, bán vé số, kiểm soát triệt để kẻ gian trà trộn vào bên trong khoa lâm sàng.

Trước tiên người vào bệnh viện phải thực hiện xét nghiệm test nhanh SARs CoV2 (Âm tính)

 

Quét lưu dấu vân tay trước khi vào

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viTiếng Việt