Bộ Y tế tổ chức tọa đàm với chủ đề “An toàn giao thông công cộng trong mùa dịch Covid-19”

BỘ Y TẾ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM VỚI CHỦ ĐỀ

“AN TOÀN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19”

Nguyễn Phước Lộc – P.KHTH

Gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước và thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, đáng chú ý đã có một số nước ghi nhận dịch bùng phát trở lại. Nguy hiểm hơn, tại Việt Nam đã ghi nhận biến thể mới của virus SARS-CoV-2 với đặc tính lây lan mạnh hơn, cho thấy nguy cơ dịch bệnh COVID-19 luôn tiềm ẩn và cần cảnh giác với tâm thế sẵn sàng chống dịch trong mọi tình huống.

Thời điểm những ngày cuối năm, tần suất hoạt động đi lại của người dân ở mức rất cao với nhiều loại phương tiện như xe máy, ô tô, tàu hỏa, máy bay,…Vì thế, để góp phần cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch COVID-19, mỗi người dân khi tham gia giao thông, nhất là các phương tiện giao thông công cộng nên tuân thủ nghiêm các hướng dẫn phòng, chống dịch của Bộ Y tế.

Buổi tọa đàm vinh dự được đón tiếp Ông Trần Văn Thành – Cục Quản lý Môi trường Y tế, Bộ Y tế và Ông Thạch Cảnh Hải – Ban khai thác Cảng – Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt Nam. Để mỗi chúng ta chủ động có thêm kiến thức khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng, đặc biệt là chúng ta cần chuẩn bị và thực hiện các biện pháp gì khi có chuyến bay nội địa tại tất cả các Cảng hàng không trong nước do Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam khuyến cáo.

Kính mời mọi người truy cập vào địa chỉ sau để tiếp thu các kiến thức về các biện pháp an toàn giao thông công cộng trong mùa dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân khi tham gia giao thông trong dịp Tết Tân Sửu 2021 sắp tới./.

Địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=qDjnHlnEY-k&feature=youtu.be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viTiếng Việt