Hoạt động bệnh viện

BVĐK Long An họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5

BVĐK LONG AN HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Nguyễn Phước Lộc – P.KHTH-QLCL

Chiều 12/5, Bệnh viện Đa khoa Long An (BVĐKLA) tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng tại Hội trường BVĐKLA với sự tham dự của 44 đại biểu, đại diện cho hơn 370 điều dưỡng viên đang công tác tại các khoa, phòng của bệnh viện.

Thầy thuốc ưu tú, TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng Bệnh viện đến dự và chúc mừng.

Tại buổi họp mặt, CNĐD Lê Thị Kim Quyên – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện đã ôn lại lịch sử và truyền thống tốt đẹp của ngành Điều dưỡng qua đoạn video clip về cuộc đời và sự nghiệp của Bà Florence Nightingale người đã khai sinh và dành trọn cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người, cho ngành Điều dưỡng với biểu tượng cây đèn dầu. Hình ảnh của Bà đã chạm vào trái tim của mỗi người, đồng thời gửi thông điệp sâu sắc đến thế hệ những người làm công tác chăm sóc bệnh nhân về sứ mệnh cao cả của công tác điều dưỡng mà mình đang đảm trách.

Dịp này, thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, TTƯT.TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các điều dưỡng viên – những người đã có những đóng góp thầm lặng nhưng rất quan trọng trong sự phát triển của BVĐKLA, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.

TTƯT.TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng – Giám đốc BVĐKLA phát biểu chúc mừng

Đồng thời ông cũng nhấn mạnh rằng: “ngoài thời gian được các bác sĩ thăm khám và kê đơn điều trị, hầu hết thời gian còn lại, điều dưỡng chính là người trực tiếp chăm sóc, phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh: từ các kỹ thuật chuyên môn cho đến chăm sóc về mặt tinh thần”. Qua đó, nhằm động viên, khích lệ và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ những người làm công tác chăm sóc người bệnh, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, TTƯT.TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng đã trao tặng những phần quà nhỏ đến các khoa, phòng trực thuộc nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.

Lãnh đạo BVĐKLA chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự họp mặt

Thay mặt toàn thể Điều dưỡng viên BVĐKLA, CNĐD Lê Thị Kim Quyên – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo bệnh viện đồng thời xin hứa sẽ cùng tập thể điều dưỡng bệnh viện không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ để hướng đến sự hài lòng của người bệnh./.

Trả lời

viTiếng Việt