Uncategorized

BVĐK LONG AN: TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ QUY TẮC ỨNG XỬ NĂM 2023

Thạc sĩ. Đặng Quốc Cường- Phòng Điều dưỡng

Thực hiện Kế hoạch số 5572/KH-BVĐKLA ngày 06 tháng 12 năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa Long An về việc Tập huấn Chuyên đề Quy tắc Ứng xử năm 2023_đợt 2, trong thời gian từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 11 năm 2023, Bệnh viện tập huấn Quy tắc ứng xử cho hơn 120 viên chức, người lao động có thâm niên công tác dưới 5 năm trong toàn bệnh viện và chưa tập huấn đợt 1.

Chương trình tập huấn năm 2023_đợt 2 gồm các chuyên đề:

  1. Kỹ năng truyền thông tư vấn giáo dục sức khỏe
  2. Kỹ năng giao tiếp ứng xử dành cho nhân viên y tế
  3. Kỹ năng làm việc nhóm trong chăm sóc y tế

Tại buổi tập huấn, nhân viên tham dự được chia nhóm thảo luận những vấn đề liên quan đến thực tế công tác, những trải nghiệm của bản thân trong thời gian công tác tại bệnh viện, thảo luận về thực trạng giao tiếp của nhân viên y tế, đề xuất giải pháp phát triển trong thời gian tới…và rất nhiều vấn đề liên quan đến chuyên đề tập huấn năm nay.

Kết thúc buổi tập huấn là phần đào tạo liên tục của Thạc sĩ. Lê Thị Kim Quyên – Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện về các chuyên đề nêu trên, ghi nhận và tri ân những đóng góp, sự nổ lực và tinh thần trách nhiệm của quý đồng nghiệp.

Các chuyên đề tập huấn đã giúp nhân viên y tế trang bị tốt hơn về kỹ năng giao tiếp, nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ của người bệnh, xây dựng niềm tin và góp phần thực hiện tốt việc “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Trả lời

viTiếng Việt