Hoạt động bệnh viện

BVĐK TỈNH LONG AN HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

HỌP MẶT KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

(20/10/1930 – 20/10/2022) VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Phạm Tấn Đức – UV BCH Công đoàn, Phó BT Đoàn cơ sở

Chiều ngày 19/10/2022, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An, BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Long An tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi có các đồng chí: Trần Kim Nhi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Nhằm tôn vinh các chị em đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Long An nhân ngày 20/10, Ban giám đốc, Công đoàn bệnh viện đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành riêng cho các chị em.

Chúng ta đều biết rằng trong những thành công của một đơn vị không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc”. Phụ nữ đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của bệnh viện. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em còn là “thần tượng” của anh em trong bệnh viện.

Buổi họp mặt năm nay được tổ chức trong tinh thần gia đình, đơn sơ và thân thương. Khởi đầu buổi họp mặt, đồng chí Trần Kim Nhi, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ và động viên họ tiếp tục phấn đấu để thực hiện thật tốt vai trò của mình, bên cạnh đó còn dành tặng những lời chúc đến toàn thể công đoàn viên chức nữ làm cho không khí buổi họp mặt vui tươi, ấm cúng.

Sau phần phát biểu, BCH Công đoàn Bệnh viện đã gởi tặng đại diện các Tổ công đoàn phần bánh thật thơm ngon và đẹp mắt để gởi đến toàn thể công đoàn viên chức, người lao động làm việc tại đơn vị.

Kết thúc buổi họp mặt là phần chụp ảnh kỷ niệm của chị em trong chiếc áo dài truyền thống với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Trả lời

viTiếng Việt