Hoạt động bệnh viện

BVĐKLA: Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 25/10/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ với hai nội dung: Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý và quyết định nghỉ hưu đối với viên chức.

Dự lễ công bố có sự góp mặt của TTUT.TS.BSCC. Nguyễn Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Bác sĩ CKII. Trần Kim Nhi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện. Bác sĩ CKII. Nguyễn Tuấn Quang – Phó Giám đốc Bệnh viện; Lãnh đạo các phòng chức năng; Lãnh đạo các khoa có viên chức được bổ nhiệm, nghỉ hưu.

Tại buổi lễ, Cử nhân Nguyễn Quỳnh Hương – Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An cho Bác sĩ CKI. Nguyễn Văn Hùng, trưởng khoa Ngoại Chấn thương; Dược sĩ. Võ Văn Bên, nhân viên khoa Dược; Cao đẳng Dược. Ngô Thị Kim Sơn, nhân viên khoa Dược; Cử nhân GMHS. Phạm Thị Kim Phượng, nhân viên khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức; Cử nhân HS. Trương Thị Bé Ba, nhân viên khoa Phụ sản được nghỉ hưu theo chế độ.

Tại buổi lễ, Cử nhân Nguyễn Quỳnh Hương tiếp tục công bố Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An về việc bổ nhiệm lại viên chức quản lý: Cử nhân ĐD. Lê Thị Mộng Tuyền, giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Mắt; Cử nhân ĐD. Nguyễn Thị Kim Dung, giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Nội tiêu hóa-Huyết học-Nội tiết từ ngày 01/11/2023

Phát biểu tại buổi lễ, TTUT.TS.BSCC. Nguyễn Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ trong suốt những năm công tác, gắn bó với đơn vị dù trong thời gian qua Bệnh viện gặp nhiều khó khăn biến động về nhân sự, cơ sở vật chất vẫn vững lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, ngành và đơn vị giao phó. Đồng thời, mong muốn các đồng chí vẫn tiếp tục quan tâm, chia sẽ những kinh nghiệm cho ngành và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động tại địa phương nơi cư trú.

Phát biểu giao nhiệm vụ, TTUT.TS.BSCC. Nguyễn Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng 02 đồng chí đã được Đảng ủy, Lãnh đạo Bệnh viện tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm lại giữ các chức vụ quản lý. TTUT.TS.BSCC. Nguyễn Văn Hoàng cũng đề nghị các viên chức được bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy và luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ: