Hoạt động bệnh viện

BVĐKLA Hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống Điều dưỡng Việt Nam

ThS ĐD. Cao Thị Quỳnh Mai – Phòng Điều dưỡng

Nhân Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10/2022) và ghi nhận những đóng góp, tôn vinh những giá trị nhân văn của Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội đồng Điều dưỡng, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An đã tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống Điều dưỡng Việt Nam 26/10/2022, gồm các hoạt động trọng tâm: họp mặt kỷ niệm và tổ chức kỷ niệm tại các tổ chi hội điều dưỡng.

Theo đó, vào lúc 14 giờ, ngày 25 tháng 10 năm 2022, tại Hội trường bệnh viện diễn ra buổi Lễ Kỷ niệm Ngày truyền thống Điều dưỡng Việt Nam. BSCKII. Trần Kim Nhi – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã đến dự và gửi lời chúc mừng đến tất cả Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên toàn bệnh viện.

Buổi lễ diễn ra với các hoạt động chào mừng và ôn lại truyền thống, lịch sử ngành Điều dưỡng Thế giới và Việt Nam.

Trưởng phòng Điều dưỡng ôn lại lịch sử ngành Điều dưỡng Thế giới và Việt Nam

Cũng tại buổi lễ, các hội viên Hội điều dưỡng của bệnh viện được nghe báo cáo sơ lược hoạt động Hội Điều dưỡng Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022 và các hoạt động diễn ra trong ngày 21, 22 tháng 10 năm 2022 tại Thủ đô Hà Nội vừa qua.

 Nhằm chăm sóc tinh thần điều dưỡng, tại lễ kỷ niệm các đại biểu tham gia sôi nổi với các trò chơi đuổi hình bắt chữ, cột tóc đồng đội và phản ứng nhanh với nhiều câu hỏi vui nhộn, xua tan cái mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Điều dưỡng Việt Nam, vào ngày 26 tháng 10 năm 2022, các khoa, phòng sẽ tổ chức các hoạt động kỷ niệm tại khoa, phòng và Phòng Điều dưỡng sẽ đến chúc mừng.

Loạt hoạt động Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Điều dưỡng Việt Nam 26 tháng 10 năm nay, nhằm mục đích khẳng định vai trò thiết yếu của người điều dưỡng đối với người bệnh, đối với nhiệm vụ chính trị của đơn vị, động viên người điều dưỡng tự hào nghề nghiệp, tiếp tục học tập nâng cao chất lượng chăm sóc phục vụ người bệnh.

Trả lời

viTiếng Việt