Tin nổi bật Bệnh viện

BVĐKLA – Hội thi nấu ăn nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

BỮA CƠM GIA ĐÌNH – ĐẬM TÌNH GẮN KẾT

“Bữa cơm là hoạt động không thể thiếu trong mỗi gia đình, là không gian ấm áp, lan tỏa, kết nối tình yêu thương, là nơi mỗi người tìm về để được sống giữa tình thân biết bao thiêng liêng và trân quý…”

Nhân dịp kỉ niệm ngày Gia Đình Việt Nam 28/6, đồng thời tạo ra sân chơi thiết thực, phát huy được khả năng sáng tạo cho nhân viên, công đoàn cơ sở #Bệnh_viện_Đa_khoa_tỉnh_Long_An đã tổ chức Hội thi nấu ăn, diễn ra vào ngày 26/6/2024.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Long An TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng chụp hình cùng đội đạt giải nhất cuộc thi

Với chủ đề “Bữa ăn gia đình – Đậm tình gắn kết”, 11 đội thi đến từ các khoa, phòng ban trong bệnh viện đã dày công lên ý tưởng, tìm mua nguyên liệu và trổ tài nấu nướng trình bày một cách điệu nghệ, món ăn mang đậm bản sắc miền tây – nam bộ.

Các đội thi đến từ: khối BCH Đảng ủy cơ sở, khối Sản nhi, khối Nội 1, khối Cận lâm sàng 2, khối Cận lâm sàng 1, khối Nội 2, khối Nội 3, khối Ngoại 1, khối Ngoại 2, khối Hành chánh 2 và khối Hành chánh 1.

Những mâm cơm phù hợp với tiêu chí đầy đủ dinh dưỡng, nêm nếm ngon miệng, trình bày đẹp mắt nhưng vẫn tiết kiệm chi phí được ban giám khảo đánh giá cao và đoạt giải.

 Giải nhất thuộc về khối Cận lâm sàng 2

 Giải nhì thuộc về khối Ngoại 1 và khối Nội 2

 Giải 3 thuộc về khối Hành chính 1, Hành chính 2 và khối Nội 3

 Các đội còn lại giải khuyến khích.

Một vài hình ảnh của Hội thi nấu ăn ngày 26/6:

Hội thi diễn ra trong không khí nóng rực của những gian bếp cũng như tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của các đội tham dự. Đây cũng là dịp giúp công đoàn viên, CB-VC nâng cao tinh thần đoàn kết, giải tỏa bớt đi những áp lực trong môi trường làm việc để có thể tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, xin được gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo, CB-VC của bệnh viện đã và đang cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Chúc mọi người luôn có sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

viTiếng Việt