Hoạt động bệnh viện

BVĐKLA TỔ CHỨC TỔNG KẾT KIỂM TRA TAY NGHỀ – SINH HOẠT CĐ ĐD – KTV

LỄ TỔNG KẾT
KIỂM TRA TAY NGHỀ – SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ
ĐIỀU DƯỠNG – KỸ THUẬT VIÊN

ThS. ĐD. Đặng Quốc Cường – Phòng Điều dưỡng

Được sự đồng ý và ủy quyền của Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Long An, chiều ngày 22 tháng 9 năm 2022, Phòng Điều dưỡng đã tổ chức Lễ Tổng kết Kiểm tra tay nghề điều dưỡng năm 2022 và Sinh hoạt chuyên đề lệ kỳ tháng 9.
Theo đó, 42 Điều dưỡng có thâm niên công tác dưới 5 năm tại bệnh viện đã tham gia kiểm tra tay nghề vào tháng 8 năm 2022, với kết quả xếp loại gồm 14 ĐD đạt loại giỏi, 18 ĐD xếp loại khá và 10 ĐD xếp loại trung bình. Từ đó, Phòng Điều dưỡng đã xây dựng kế hoạch đào tạo lại đối với các Điều dưỡng xếp loại Trung bình.
Kết quả xếp hạng như sau:
– Giải Nhất: ĐD. Trần Thị Huỳnh Như, công tác tại khoa Nội Phổi thận
– Giải Nhì: ĐD. Võ Thị Ngọc Cẩm, công tác tại Khoa Nội Phổi thận
– Giải Ba: ĐD. Châu Thanh Chế Pha, công tác tại khoa Ngoại Chấn thương
Ngoài những giá trị vật chất theo Kế hoạch Kiểm tra tay nghề Điều dưỡng từ đầu năm 2022, Chi hội Điều dưỡng bệnh viện cũng đã trao tặng món quà tinh thần trao tặng các bạn đạt giải với mong muốn khuyến khích, động viên điều dưỡng bệnh viện luôn không ngừng cố gắng, an tâm công tác, tiếp tục đồng hành cùng với bệnh viện vượt qua những khó khăn trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cũng trong dịp này, Phòng Điều dưỡng đã lồng ghép sinh hoạt chuyên đề lệ kỳ tháng 9 gồm 3 chuyên đề và 1bình phiếu chăm sóc thuộc các chuyên khoa đặc thù cần sự phối hợp của các khoa trong toàn bệnh viện.

Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra sôi nổi, trong không khí vui tươi và bổ ích, nhiều câu hỏi thảo luận xung quanh các tình huống thực tế, điều dưỡng có thêm nhiều kiến thức mới về chuyên khoa khác và thư giãn sau thời gian thực hiện bài kiểm tra căng thẳng.

Trả lời

viTiếng Việt