Hoạt động bệnh viện

Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tài trợ mùa dịch

BỆNH VIỆN ĐA KHOA LONG AN  TIẾP NHẬN NHU YẾU PHẨM DO

ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH TÀI TRỢ

Phạm Tấn Đức – P.KHTH-QLCL

Sáng ngày 15/7/2021, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Long An đã đến Bệnh viện Đa khoa Long An để trao nhu yếu phẩm cần thiết cho Bệnh viện Đa khoa Long An.

Tiếp nhận nhu yếu phẩm trên, về phía Bệnh viện Đa khoa Long An có ThS Nguyễn Văn Còn (UV BTV Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng Công tác xã hội – BVĐK Long An), đ/c Phạm Tấn Đức (Phó Bí thư Đoàn cơ sở BVĐK Long An). Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đ/c Nguyễn Văn Còn cho biết: Bệnh viện Đa khoa Long An gởi lời cảm ơn chân thành đến Ban thường vụ Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các cơ sở Đoàn trực thuộc đã ủng hộ cho bệnh viện những mặt hàng hết sức thiết thực và quý báu mà Bệnh viện rất cần trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại đơn vị. Đây là nghĩa cử hết sức cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Những món quà này như lời động viên giúp cán bộ, nhân viên Y tế, người bệnh, thân nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Long An vượt qua khó khăn để đẩy lùi dịch bệnh và cũng là cách để lan toả những giá trị truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Một lần nữa, Bệnh viện Đa khoa Long An gởi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn khối các Cơ quan va Doanh nghiệp tỉnh, các cơ sở Đoàn trực thuộc, các tổ chức và tất cả các cá nhân đã tài trợ nhu yếu phẩm cho Bệnh viện Đa khoa Long An.

Kết thúc buổi lễ tiếp nhận, đội vận chuyển nhu yếu phẩm của Bệnh viện đã thực hiện các bước khử khuẩn các mặt hàng, đảm bảo an toàn trước khi nhu yếu phẩm được chuyển đến toàn thể nhân viên y tế, bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân.

Trả lời

viTiếng Việt