Hoạt động bệnh viện

ĐOÀN TN BỆNH VIỆN ĐK TỈNH LA KHÁM CHO TRẺ TRƯỜNG NUÔI DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT TỈNH LONG AN

Phạm Tấn Đức – Phó BT Đoàn cơ sở

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 206/KHPH-NDTKT ngày 20/10/2022 giữa Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Long An và Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An.

Sáng ngày 05/11/2022, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa đã cử đoàn khám gồm 05 bác sĩ, 01 điều dưỡng và 02 đồng chí phụ trách đoàn tham gia hỗ trợ công tác chăm sóc sức khỏe cho gần 200 trẻ của Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An (xã Bình Tâm, thành phố Tân An, tỉnh Long An).

Y, bác sĩ thăm khám cho các em tại Trường

Nằm trong khuôn khổ chương trình công tác đoàn, hoạt động trên thể hiện tấm lòng sẻ chia, quan tâm đến đối tượng là nhi đồng, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực trong đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Đa khoa Long An nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung.

Đoàn khám Bệnh viện Đa khoa Long An chụp ảnh cùng đại diện Trường

Thông qua hoạt động khám bệnh, các đoàn viên, thanh niên của Bệnh viện Đa khoa Long An có cơ hội chia sẻ vật chất và tinh thần với những người có hoàn cảnh khó khăn, từ đó giáo dục đoàn viên, thanh niên tiếp tục vun đắp truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa các đoàn viên, thanh niên trong bệnh viện./.

Trả lời

viTiếng Việt