HCQT phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền trung

Tổ công đoàn Phòng Hành chính Quản trị – Bệnh viện Đa khoa Long An

phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền trung

Nguyễn Thị Kim Khoa

Hưởng ứng lời kêu gọi Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Long An, ngày 27-10, Tổ Công đoàn – Phòng Hành chính Quản trị tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão, lụt.

Cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung, ngày 24-10, Tổ Công đoàn Phòng Hành chính Quản trị của Bệnh viện Đa khoa Long An tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão, lụt. Đại diện Tổ Công đoàn – Phòng Hành chính Quản trị kêu gọi sự góp sức của tất cả công đoàn viên chức, người lao động ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Rất nhiều công đoàn viên quyên góp, ủng hộ đồng bào miền trung, khắc phục hậu quả mưa lũ

Ngay sau lễ phát động, hơn 36 công đoàn viên chức của Phòng Hành chính Quản trị có tấm lòng hảo tâm đã quyên góp, ủng hộ 3.210.000 đồng. Số tiền quyên góp tuy không lớn nhưng thể hiện rõ nét tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, góp phần nhỏ trong việc giúp đồng bào miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định cuộc sống và sản xuất.

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được gởi về Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Long An để chuyển về Liên đoàn Lao động tỉnh Long An phân bổ về các tỉnh. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, ngành, địa phương và toàn xã hội. Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần sẽ góp phần cho bà con miền trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa bão.