Tin nổi bật Bệnh viện

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN – CẬP NHẬT GIÁ TRỊ CỦA XÉT NGHIỆM TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ

Hội Nghị Tập Huấn – Cập Nhật Giá Trị Của Xét Nghiệm Trong Chẩn Đoán Và Điều Trị, do Hệ thống Y tế MEDLATEC phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An tổ chức diễn ra thành công.
Ngày 23 tháng 05 năm 2024, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An, đã diễn ra Hội nghị tập huấn với chủ đề “Cập nhật giá trị của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị”. Với sự tham gia của hơn 80 đại biểu là các Bác sĩ, Dược sĩ, KTV đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An.
Tham dự hội nghị, về phía Ban lãnh đạo Bệnh viện có sự hiện diện của TS. BSCC Nguyễn Văn Hoàng – GĐ Bệnh viện; BSCKII. Trần Kim Nhi – PGĐ Bệnh viện; BSCKII. Nguyễn Tuấn Quang – PGĐ Bệnh viện.
Về phía MEDLATEC GROUP có sự tham gia của đại diện Hệ thống Y tế: Ông Đào Bá Bình – Trưởng ban phát triển chi nhánh Phía Nam; GĐ Lê Xuân Định – Giám đốc Medlatec Long An; PGS TS Vũ Quang Huy – Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm Y học – Bộ Y tế, Chuyên gia Xét nghiệm tại Hệ thống Y tế Medlatec; TS Phạm Hoàng Ngọc Hoa – Giám đốc Trung tâm Giải phẫu bệnh – Hệ thống Y tế Medlatec.
Tại buổi hội nghị, đại diện trung tâm chẩn đoán MEDLATEC đã trình bày các giải pháp về nâng cao quản lý chất lượng xét nghiệm tại bệnh viện; Giá trị của Giải phẫu bệnh và Hóa mô miễn dịch trong chẩn đoán và điều trị. Đây là 2 nội dung quan trọng được các đại biểu tham dự quan tâm, thảo luận sôi nổi.
Nội dung hội nghị mang đến những kiến thức y khoa giá trị về xét nghiệm được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành, cùng sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức là những dấu ấn khó quên đối với đại biểu tham dự.
Kết thúc hội nghị là sự thống nhất nội dung giữa các bên. Trên hết buổi Hội nghị tập huấn đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức bổ ích và cập nhật mới nhất về giá trị của các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh, giúp các bác sĩ nâng cao kỹ năng và hiệu quả trong công việc.
Phòng kế hoạch Tổng hợp – Quản lý chất lượng
viTiếng Việt