HỌP MẶT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PNVN 20/10 VÀ ĐDVN26/10

HỌP MẶT

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

VÀ NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26/10

ThS. ĐD. Đặng Quốc Cường – Phòng Điều dưỡng

Ngày 19/10/2023, Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2023).

Buổi họp mặt với sự tham gia của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo khoa/phòng, các đoàn thể và đặc biệt là sự tham gia của hơn 150 cán bộ viên chức, người lao động đang công tác tại bệnh viện.

Tại buổi họp mặt, BSCKII. Nguyễn Tuấn Quang, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe nhằm động viên tinh thần tất cả chị em phụ nữ. Trong những năm qua, chị em phụ nữ bệnh viện luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển của đơn vị, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, các chị em đều làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình văn hoá, đạt danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 

Cũng trong buổi họp mặt,TTƯT.TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện, Chủ tich Hội đồng Điều dưỡng đã ghi nhận những đóng góp tích cực, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh tại bệnh viện đã đang tận tụy cống hiến hết mình, hoàn thành nhiệm vụ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Thay mặt cho Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên toàn bệnh viện, Thạc sĩ. Lê Thị Kim Quyên – PCT.TT Hội đồng Điều dưỡng-Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện gửi lời tri ân đến Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đã đặc biệt quan tâm và tạo mọi điều kiện để ĐD-HS-KTV hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và hứa hẹn sẽ phát huy tốt những kết quả đã đạt được; tiếp tục phát huy tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo của ĐD-HS-KTV góp phần chung tay thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

 

Trả lời

viTiếng Việt