Hoạt động bệnh viện

Họp mặt Chúc mừng điều dưỡng hoàn thành nhiệm vụ Hưởng chế độ hưu trí năm 2021

HỌP MẶT CHÚC MỪNG ĐIỀU DƯỠNG HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ NĂM 2021

CNĐD. Trương Thị Ngọc Hà – Phòng Điều dưỡng

Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước vốn là những đạo lý tốt đẹp, là yếu tố quan trọng đề tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 17/06/2021, Phòng điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Long An tổ chức buổi họp mặt chúc mừng điều dưỡng hoàn thành nhiệm vụ và hưởng chế độ hưu trí năm 2021.

Trong  buổi họp mặt, TTƯT.TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng – Giám Đốc Bệnh Viện – Chủ tịch Hội đồng điều dưỡng gửi lời chúc mừng và những món quà đến các viên chức đã đồng hành cùng bệnh viện trong quá trình xây dựng và phát triển công tác điều dưỡng, gồm: CNĐD Nguyễn Thị Kim Duyên – Trưởng Khoa KSNK, ĐDCKI Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Phòng Điều dưỡng, CNĐD Nguyễn Thị Kim Tuyến – ĐDT Khoa Khám Bệnh.

Dịp này, Trưởng phòng Điều dưỡng CN Lê Thị Kim Quyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của điều dưỡng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà.

Đáp lại những tình cảm trên, các viên chức nghỉ hưu đã phát biểu cảm nghĩ trong thời gian công tác tại Bệnh viện và chúc Bệnh viện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, công tác Điều dưỡng ngày càng hoàn thiện.

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của các Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng các khoa và diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Những hình ảnh trong buổi họp mặt

Trả lời

viTiếng Việt