Lan tỏa tinh thần nhân ái đến với bệnh nhân

Báo Long An

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc, với sự quan tâm của các cấp, ngành và tấm lòng hảo tâm của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp,… nhiều hoạt động nhân đạo hưởng ứng Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3 được triển khai, thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Long An. Qua đó, sẻ chia phần nào khó khăn với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Nhằm tri ân, tôn vinh ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội và những người làm công tác xã hội trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Long An tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3.

Theo đó, nhiều gian hàng ẩm thực miễn phí, hỗ trợ bệnh nhân và thân nhân được tổ chức tại bệnh viện; cắt tóc miễn phí; triển khai Tủ áo tình thương, Thùng từ thiện tại Khu Khám bệnh theo yêu cầu;…/.

Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân mang đến niềm vui nho nhỏ, giúp họ tạm quên nỗi đau bệnh tật
Công tác xã hội trong bệnh viện đóng vai trò quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và mang lại tình yêu thương cho bệnh nhân
Bệnh viện Đa khoa Long An tri ân những tổ chức, cá nhân đóng góp, hỗ trợ thiết thực cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện