Lễ trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Long An

Trong chương trình cùng đồng hành chung tay cùng với Bệnh viện Đa khoa Long An đẩy lùi dịch bệnh covid-19. Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2022 Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An đã tổ chức Lễ nhận xe cứu thương từ  Ngân hàng Nông ngiệp & phát triển nông thôn Agribank Chi nhánh Tỉnh Long An. Đến dự  Lễ bàn giao xe cứu thương  có đại diện Sở Y tế Long An Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Huỳnh Minh Phúc. Về phía đơn vị tài trợ có Ông Nguyễn Kim Thài – Giám đốc  Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn – Chi nhánh tỉnh Long An. Về phía Bệnh viện có Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ Bác sĩ cao cấp Nguyễn Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An và đại diện các lãnh đạo trưởng, phó phòng chức năng Bệnh viện.

Theo Ông Nguyễn Kim Thài – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn – Chi nhánh tỉnh Long An cho biết chiếc xe cứu thương được trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa Long An có giá trị giá 1,248 tỉ đồng.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An – TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của nhà tài trợ đã dành cho ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Đa khoa Long An nói riêng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa cho công tác vận chuyển cấp cứu người bệnh, góp phần giúp bệnh viện thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân. Bệnh viện sẽ tiếp nhận sẽ sử dụng đúng mục đích, bảo trì, giữ gìn xe thật tốt để phục vụ hiệu quả công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân.

viTiếng Việt