Tin tổng hợp

Lịch tiêm ngừa TP Tân An, Tỉnh Long An – Đợt 2

Danh sách lịch tiêm ngừa vaccine Covid-19 các Phường, Xã thuộc  TP Tân An, Tỉnh Long An

Phường 5:

Phường 6:

Phường 7:

Phường Tân Khánh:

Xã Khánh Hậu:

Xã Bình Tâm

Xã An Vĩnh Ngãi:

Xã Lợi Bình Nhơn:

Xã Hướng Thọ Phú:

Xã Nhơn Thạnh Trung:

 

 

 

 

 

46 thoughts on “Lịch tiêm ngừa TP Tân An, Tỉnh Long An – Đợt 2

 • Cho hỏi mình ở Tân An nhưng vì mình về vợ ở Tân trụ chơi và bị giãn cách nên mình không về tân An được vậy khi tiêm vắc xin mình và vợ có thể xin về tiêm không

  • Chào bạn!
   Theo KH 3521/KH-UBND ngày 04/08/2021 của UBND TP Tân An. Tiêm ngừa không phân biệt có HK thường trú hay không thường trú nhé. Trong thông báo có ghi rõ rồi bạn!
   Còn việc đi lại về nhà Bạn liên hệ Ban chỉ đạo phòng chống dịch tại địa phương để được hướng dẫn cụ thể!

  • Chào bạn!
   Nhóm ưu tiên 1 là những đối tượng tuyến đầu chống dịch như Bộ đội, công an , dân phòng, NV y tế … đã được tiêm rồi
   Hiện nay đang tiêm đến nhóm ưu tiên 2 là trên 65t

    • Nguyễn Ngọc Thảo

     Tôi đã tiêm mũi 1 được 8 tuần tại Kiến Tường. Giờ về phường 1 Tân An bị giãn cách ko đi tiêm mũi 2 được. Vậy tôi có được tiêm mũi 2 tại địa phương ko? Xin cảm ơn!

     • Chào bạn!
      Bạn cứ đăng ký nơi bạn đang cư ngụ. Không phân biệt có hộ khẩu hay không có nhé. Chích đúng thời gian qui định để phát huy hiệu quả của vaccine.

  • Chào bạn!
   Bạn thuộc đối tượng nào? Bạn mấy tuổi?. Lộ trình tiêm ngừa vaccine theo đợt như sau: Đợt 1: những người tuyến đầu chống dịch: Công an, BS, bộ đội NVYT, tình nguyện viện phục vụ chống dịch…Đợt 2: những người trên 65t. Đợt 3: là những người còn lại.
   Hiện tại đang tiêm đợt 2 nhé bạn!

 • Nhà tôi có người già trên 65 tuổi ở Phường 6, Long An. Hẹn hôm nay 16/8/2021 đến tiêm. Khi đến tiêm thì không được tiêm. Lý do, không đủ người để mở lọ vacxin. Bảo khi nào có đợt tiêm nhắc mới gọi. Thử hỏi mẹ tôi tuổi 72 tuổi, già cả đi lại mùa Covid khó khăn vậy mà bắt phải đi tới tiêm rồi về không được tiêm. Xin hỏi anh/chị khi nào có đợt tiêm cho người >65 tuổi ở phường 6 nữa ạ. Xin cám ơn!

  • Chào bạn!
   1 lọ vaccine để tiêm cho cùng lúc 10 liều mở lọ ra chỉ để tối đa 6 giờ. Nên phải đủ số người tiêm chung 1 lọ tránh trường hợp phải hủy vaccine ma tình hình này vaccine vô cùng quý. Hiện tại vaccine đã được phân bổ về địa phương quản lý tiêm ngừa cho người dân. Người trên 65t phải tiêm trong đợt này nhé. Bạn liên hệ P6 thường xuyên để biết khi đủ người để tiêm nhé!

  • Chào bạn!
   Nhóm này thuộc đối tượng 3, chưa có lịch tiêm nhé. Nhóm đối tượng 2 (người trên 65t) đang tiêm chưa xong nhé!. khi nào có sẽ thông báo đến người dân biết.

 • Nguyễn Văn Giàu

  Tôi ở Phường 4. Hiện vẫn chưa được tiêm. Bên y tế hẹn 15 giờ chiều ngày 14/08/2021 đi tiêm (có giấy hẹn). Nhưng khi tới chỗ tiêm thì mới biết là đã hết vacxin từ trước. Vậy anh cho tôi hỏi khi nào nối lại việc tiêm chủng ở Phường 4 ? Tôi xin cảm ơn!

  • Chào bạn!
   Hiện tại số lượng vaccine phân bổ về địa phương quản lý và tiêm chủng cho người dân. Bạn liên hệ UBND nơi cư ngụ để biết thời gian tiêm lại nhé. Khi có vaccine là sẽ tiêm cho người dân ngay để ngăn chặn và phòng ngừa lây lan bệnh dịch.

 • Đoàn Thị Mai Vinh

  Tôi thuộc nhóm có bệnh nền, cụ thể là bệnh tim đã thay van cơ học, đang dùng thuộc kháng đông mỗi ngày. Tôi đi tiêm vaccine thì được bảo là phải tiêm ở Bệnh viện. Vậy cho tôi hỏi, chừng nào bệnh viện mới tổ chức tiêm cho những đối tượng giống như tôi?

 • Mình ở Đức Tân Tân Trụ Long An là giáo viên, đã tiêm văcxin đợt 1 được 8 tuần, cho mình hỏi khi nào sẽ tiêm mũi 2 ạ

  • Chào bạn!
   Hiện tại số lượng vaccine phân bổ về địa phương quản lý và tiêm chủng cho người dân. Bạn liên hệ UBND nơi cư ngụ để biết thời gian tiêm lại nhé. Ad nghĩ Trường bạn cùng lúc nhiều GV tiêm nên Trường liên hệ cho cả tập thể GV.

  • Hiện tại tiêm cho đối tượng trên 65t chưa xong (đợt 2) nên các đối tượng còn lại chưa có kế hoạch tiêm. Khi nào có thông tin cụ thể sẽ thông báo đến người dân nhé.

  • Chào bạn!
   Kiến tường là vùng xanh sẽ tiêm sau các vùng đỏ lây lan nhiều. bạn yên tâm chờ có kế hoạch tiêm nhé. Nhớ thực hiện tốt 5K , ở yên trong nhà tránh lây lan bệnh nhé! Cố gắng chung tay giữ Kiến Tường không có dịch bệnh nha bạn!

 • NGUYỄN MINH HOÀNG

  Chào Add vui lòng cho biết xã Thanh Phú Long, Huyện Châu Thành, khi nào được tiêm vaccin.
  Thank!

  • Chào bạn!
   Hiện tại số lượng và chủng loại vaccine đã được phân bổ về địa phương quản lý và tiêm cho người dân. Bạn liên hệ và hỏi trực tiếp địa phương bạn cư ngụ để biết thông tin .
   Theo nguồn tin của Ad thì có thể từ 06/9 đến 23/9 nhé bạn!

 • Nguyễn Thị Cẩm Tú

  Anh/Chị cho mình hỏi. Mình đang công tác tại Ngân hàng SHB phường 2 TP Tân An. Do đợt tiêm mũi 1 mình có việc không thể đi tiêm được. Và lần 2 mình bị từ chối tiêm do ko có tiêm đợt 1 không biết lý do. Cho mình hỏi bây giờ mình có thể đăng ký tiêm tại phường 2 TP Tân An không? Anh/chị trả lới giúp để mình được tiêm chủng. Cam ơn Anh/chị. !

  • Chào bạn!
   Hiện tại số lượng và chủng loại vaccine đã được phân bổ về địa phương quản lý và tiêm cho người dân. Bạn liên hệ và hỏi trực tiếp địa phương bạn cư ngụ để biết thông tin. Nếu bạn đăng ký được ở phường 2 thì đăng ký nhưng theo Ad biết hiện tại quản lý theo nơi cư ngụ. Chổ nào chấp nhận lên danh sách thì cũng được.

   • Nguyễn Thị Cẩm Tú

    Em cám ơn Anh/chị đã phản hồi thông tin. Em vừa liên hệ Anh/chị phụ trách phường 2, Anh/chị phản hồi là hiện tại phường 2 đã tiêm hết cho người dân nên đề nghị em đăng ký tại Bệnh viện đa khoa của Long An. Anh/chị cho em hỏi em có thể đăng ký không hay là đăng ký cho đơn vị nào ạ?. Cám ơn Anh/chị. Chúc Anh/chị sức khỏe.

  • Đợt tiêm mũi 1 do tình trạng sức khoẻ ko tốt nên tôi ko đi tiêm được vậy đợt tiêm mũi 2 này tôi có đc tiêm hay ko vậy bs?

 • Nguyễn Ngọc Đan Thanh

  Vừa qua (cuối tháng 5) tôi cho các con về ngoại chơi (Bảo Lộc – Lâm Đồng) đến giờ vẫn chưa về Long An (P4-Tân An) được. Nghe nói cuối tháng 9 sẽ cho đi lại tôi mới có thể về. Khi về tôi liên hệ nơi nào để tiêm ngừa vacxin? có bị cách ly không (hiện tại Bảo Lộc kg có dịch)? Xin cám ơn

 • Tôi ở Xã An Vĩnh Ngãi , Tôi tiêm mũi 1 Pfizer vao ngày 30/8/2021,
  cho hỏi minh ở Xã An Vĩnh Ngãi Tp Tân An , Hiện tại có tiêm pfizer Không ? khi nào mới tiêm vacxin mũi 2 Pfizer ?
  Tôi xin cảm ơn!

  • Chào bạn!
   Hiện tại đang tập trung tiêm mũi 1 cho những người chưa tiêm . Khi nào có kế hoạch tiêm chính quyền địa phương sẽ thông báo đến bạn biết nhé!

 • Phùng Thị Huỳnh Như

  Cho em hỏi cha em chích vắc xin trung quốc đợt 1 đến nay được 1th r thì bao lâu đc chích mũi 2 nữa ạ e ở Phường 4 Tân An, Long An ạ

  • Chào bạn!
   Khi nào có vaccine về là chính quyền sẽ thông ab1o đến người dân biết để tiêm ngừa
   hiện tại đang tiêm cho người từ 18-64 tuổi tiêm hồi tháng 8 mũi 1 nay tiêm mũi 2..

Trả lời

viTiếng Việt