Tin nổi bật Bệnh viện

NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT: BỆNH NHÂN KHÁM BỆNH NHẶT ĐƯỢC TÀI SẢN TRẢ LẠI CHO NGƯỜI ĐÁNH RƠI

Vào lúc 07 giờ 15 phút, ngày 03 tháng 7 năm 2024, Bệnh nhân Trương Thị Tư – 1948 trong quá trình đi khám bệnh tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An có nhặt được một cái bóp nam, màu đen. Trong bóp có một số giấy tờ tùy thân mang tên Huỳnh văn Tuấn và 1.230.000đ (Một triệu hai trăm ba chục ngàn đồng).

Sau khi nhặt được tài sản, cô Trương Thị Tư đã đến Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện để trình báo, lập biên bản tạm giữ tài sản để liên hệ người đánh rơi đến nhận lại.

Vào lúc 08 giờ 00 phút cùng ngày, Phòng Công tác Xã hội và Đội Bảo vệ Bệnh viện đã liên hệ được ông Huỳnh Văn Tuấn (đang dẫn người nhà đi khám bệnh tại Bệnh viện) đến nhận dạng và làm các thủ tục nhận lại tài sản đã đánh rơi.

Ông Huỳnh Văn Tuấn rất vui mừng khi nhận lại đầy đủ các tài sản đã đánh rơi và cảm ơn Bệnh viện đặc biệt là Cô Trương Thị Tư.

Đây là một hành động cao đẹp, một tấm gương “Người tốt, việc tốt” đáng được biểu dương và trân trọng.

Bùi Quốc Chương – Phòng Công tác Xã hội