Tin nổi bật Bệnh viện

NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT: NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN NHẶT ĐƯỢC TÀI SẢN TRẢ LẠI CHO NGƯỜI ĐÁNH RƠI

Sau khi nhặt được tài sản, ông Nguyễn Thanh Hùng đã đến Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện để trình báo, lập biên bản tạm giữ tài sản để liên hệ người đánh rơi đến nhận lại.

Vào lúc 10 giờ 20 phút, ngày 24 tháng 6 năm 2024, ông Nguyễn Thanh Hùng (Đội trưởng Đội Bảo vệ) nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An có nhặt được một cái bóp trong nhà vệ sinh công cộng của Bệnh viện. Trong bóp có một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Văn Đảnh và 6.020.000đ.

Ảnh: NV Phòng CTXH lập biên bản tiếp nhận tài sản do ông Nguyễn Thanh Hùng nhặt được

Vào lúc 10 giờ 50 phút cùng ngày, Phòng Công tác Xã hội và Đội Bảo vệ Bệnh viện đã liên hệ được ông Nguyễn Văn Đảnh (là bệnh nhân đang khám bệnh tại Bệnh viện) đến nhận dạng và làm các thủ tục nhận lại tài sản đã đánh rơi.

Ông Nguyễn Văn Đảnh cùng người nhà, rất vui mừng khi nhận lại đầy đủ các tài sản đã đánh rơi và cảm ơn Bệnh viện đặc biệt là ông Nguyễn Thanh Hùng.

Đây là một hành động cao đẹp của nhân viên Bệnh viện là một tấm gương “Người tốt, việc tốt” đáng được biểu dương và nhân rộng.

Bùi Quốc Chương – Phòng Công tác Xã hội