Hoạt động bệnh viện

NIỀM VUI NGÀY ĐOÀN TỤ

NIỀM VUI NGÀY ĐOÀN TỤ
Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện ĐK Long An
“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ,
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha.
Nước biển mênh mông không đong đầy tình Mẹ,
Mây trời lồng lộng không phủ kín tình Cha.
Tần tảo sớm hôm Mẹ nuôi con khôn lớn,
Mang cả tấm thân gầy Cha che chở đời con.
Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc,
Đừng để buồn lên mắt Mẹ nghe không”
Vậy là sau một thời gian xa cách thì ngày hôm nay bệnh nhân Vô Danh Nam điều trị tại Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Đa khoa Long An, có bài đăng ngày 20/4/2021 đã được đoàn tụ với gia đình. (http://bvdkla.longan.gov.vn/3873-2/)
Sáng nay, ngày 26/4/2021 Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa Long An nhận được thông tin từ nhân viên y tế chăm sóc trực tiếp Bệnh nhân Vô Danh Nam, bệnh nhân đã ổn định tinh thần và khai tên là Phan Văn Lộc – Sinh năm 1985. Địa chỉ: Nhà số 8, ấp Hưng Thành Đông, xã Hưng Long B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Sau khi có được thông tin trên, Phòng Công tác Xã hội đã liên hệ với chính quyền địa phương nhờ xác minh thông tin bệnh nhân. Thật may mắn mọi thông tin có được trên đều trùng khớp và chính quyền địa phương đã nhắn người nhà liên hệ lại với Phòng Công tác Xã hội để xác nhận thông tin bệnh nhân.
Vào lúc 14 giờ 00 hôm nay, ngày 26 tháng 4 năm 2021 Mẹ của bệnh nhân cùng gia đình đã đến đón bệnh nhân và làm các thủ tục xuất viện cho bệnh nhân về với gia đình.
Được biết bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần và đang điều trị ở quê, sau khi rời nhà cách nay hơn một tháng gia đình đã đi tìm nhiều nơi nhưng không có thông tin gì. Mẹ của bệnh nhân là Cô Trần Kim Ánh, năm nay 60 tuổi, thay mặt gia đình xin cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn Quý Mạnh thường quân đã giúp đỡ con Cô trong suốt thời gian qua.

Trả lời

viTiếng Việt