Hoạt động bệnh viện

PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh cập nhật điều trị rối loạn lipid máu 2021

PGS.TS.BS PHẠM NGUYỄN VINH CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN LIPID MÁU 2021

 

Tại buổi sinh hoạt KHKT định kỳ của Bệnh viện Đa khoa Long An ngày 21 tháng 01 năm 2021, PGS.TS.BS. Phạm Nguyễn Vinh Phó Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam- Giám Đốc chuyên môn BV Tâm Đức – Cố vấn chuyên môn Viện Tim TP HCM – Chủ nhiệm Bộ môn nội ĐH Y khoa Tân Tạo đã cập nhật những thông tin điều trị rối loạn lipid máu mới nhất năm 2021 tại Việt Nam.

Trong bài giảng của PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh đã đề cập đến những nội dung trong điều trị rối loạn lipid máu, các biến chứng của xơ vữa động mạch, các yếu tố chế độ ăn, thay đổi lối sống sẽ tác động đến mức độ tăng, giảm của LDL-C, cập nhật các thông tin điều trị rối loạn lipid máu ở bệnh nhân cao tuổi, bệnh nhân mắc thận mạn mức độ vừa và nặng, bệnh nhân bệnh động mạch ngoại vi….PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh cũng khuyến cáo, cập nhật  các loại thuốc điều trị tăng cholesterol máu.

Tại hội nghị, các bác sỹ, dược sỹ cũng quan tâm, nêu ý kiến một số vấn đề và được giải đáp các thắc mắc về điều trị rối loạn lipid máu.

Cập nhật các kiến thức chuyên môn y khoa là nhiệm vụ thường qui của các bác sỹ, dược sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Long An. Đây cũng cơ hội để các bác sỹ, dược sỹ chia sẻ, học tập và cập nhật kiến thức, kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia đầu ngành. Từ những bài học cập nhật kiến thức y khoa của PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh sẽ tăng thêm kiến thức tay nghề của tập thể bác sỹ, dược sỹ  tại bệnh viện và sẽ được ứng dụng vào thực tiễn đáp ứng yêu cầu chuyên môn, tăng hiệu quả điều trị cho người bệnh, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

 

Lãnh đạo Bệnh viện và đại diện tập thể bác sỹ, dược sỹ gởi lời cảm ơn đến PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh

 

Trả lời

viTiếng Việt