TẶNG QUÀ CHO CĐV, NLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT GIÁP THÌN NĂM 2024

TẶNG QUÀ CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP

TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Phạm Tấn Đức – UVBCH CĐCS BVĐKLA

Chiều ngày 22/01/2024, Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và Công đoàn Ngành Y tế Long An tặng 30 suất quà (trị giá 500.000 đồng/ suất) cho 30 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Long An nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo công đoàn các cấp: đồng chí Nguyễn Hoài Thanh – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Uyên – Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế – Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An. Tham dự buổi lễ về phía bệnh viện có: Bác sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Tuấn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Bác sĩ Chuyên khoa 2 Trần Kim Nhi – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc– Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Đây là một trong những hoạt động chăm lo thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của tổ chức công đoàn đối với các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; nhằm giúp đoàn viên, người lao động vơi bớt khó khăn, vui Tết, đón Xuân ấm áp nghĩa tình và tiếp tục gắn bó hơn nữa với đơn vị.