Công tác kiểm tra, giám sát và tổ chức Đảng năm 2020

Tập huấn nghiệp vụ Công tác kiểm tra, giám sát và tổ chức Đảng năm 2020

Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 9 năm 2020, Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Long An phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Long An tổ chức 02 lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho 34 đồng chí là Ủy viên Ban chấp Đảng ủy, Ủy viên Ủy ban kiểm tra và các đồng chí trong Chi ủy 08 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Long An.

Đ/c Phạm Hoàng Tuấn chuyển tải nội dung các chuyên đề đến các học viên

Đợt tập huấn lần này, các học viên sẽ được đồng chí Phạm Hoàng Tuấn, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Long An triển khai 02 chuyên đề: Công tác kiểm tra, giám sát và công tác tổ chức Đảng tại cơ sở.

Buổi tập huấn giúp các học viên tiếp thu, cập nhật và hệ thống lại những quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Đồng thời, bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; vận dụng vào xử lý các tình huống trong thực tiễn, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ ở đơn vị./.

Nguyễn Phước Lộc

viTiếng Việt