THÔNG BÁO: TỪ THỨ BẢY 26/06/2021 PHÒNG KHÁM THEO YÊU CẦU SẼ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH LONG AN

THÔNG BÁO

Do nhu cầu khám bệnh theo yêu cầu của ngưởi dân trên địa bàn tỉnh ngày càng nhiều. Bệnh viện Đa khoa Long An xin thông báo đến nhân dân trên địa bàn của tỉnh như sau:

Kể từ ngày thứ bảy 26 tháng 06 năm 2021 các phòng khám theo yêu cầu của bệnh viện sẽ tiếp đón khám chữa bệnh bình thường trở lại (khám vào các buổi sáng thứ bảy và chủ nhật trong tuần).

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cao nhất cho người bệnh và nhân viên y tế, Bệnh viện yêu cầu người bệnh, thân nhân người bệnh, khách đến làm việc tại Bệnh viện đều phải tuân thủ theo qui định 5K của Bộ Y tế: Khai báo y tế; Kiểm tra thân nhiệt, Khai báo y tế, Đeo khẩu trang, Sát khuẩn tay nhanh, Giữ khoảng cách.