(Về việc ngừng tiếp nhận bệnh nhân khám chuyên khoa sản và nhi)

Bệnh viện Đa khoa Long An xin thông báo: Kể từ 09 giờ 00 ngày 07 tháng 8 năm 2020 hoạt động của Khoa Phụ sản và Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Long An sẽ di dời qua Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An.

Tạm thời Phòng khám Sản – Phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Long An chỉ thực hiện các chương trình y tế quốc gia và công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu như:

1. Chương trìnhTầm soát trước sinh
  • Siêu âm hình thái học;
  • Siêu âm đo độ mờ da gáy.
  1. Chương trình Kế hoạch hóa gia đình:
  • Đặt vòng tránh thai;
  • Tháo vòng tránh thai;
  • Cấy que tránh thai;
  • Tiêm thuốc ngừa thai.
  1. Tiêm ngừa uốn ván thai phụ.

Sau 09 giờ 00 ngày 07 tháng 8 năm 2020 người dân có nhu cầu khám, điều trị chuyên khoa Sản và Nhi vui lòng đến Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An./.

4 thoughts on “Thông báo về việc di dời Khoa Sản và Khoa Nhi của Bệnh viện ĐK Tỉnh Long An sang Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An

• Thứ Sáu 14 Tháng Tám 2020 at 08:20
    Permalink

bệnh viện sản nhi là bao gồm các khoản khám trước sinh và sinh ở đây đúng ko admin