Hoạt động bệnh việnThông báo bệnh viện

Thông báo về việc thăm bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Long An

         Thực hiện công văn số 4393 của Bộ Y tế ngày 18 tháng 8 năm 2020 trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp hiện nay. Để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo sức khoẻ cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, kể từ 00 giờ ngày 21/8/2020, Bệnh viện tuyệt đối không cho người thân vào thăm bệnh tại Bệnh viện.

          Mỗi người bệnh sẽ được Bệnh viện bố trí một người nuôi. Người ở lại nuôi bệnh phải đeo khẩu trang, rửa tay, kiểm tra thân nhiệt, khai báo Y tế và thực hiện giãn cách tối thiểu 01m khi vào Bệnh viện. Trường  hợp người ở lại nuôi bệnh có những triệu chứng ho, sốt, khó thở hoặc đi từ vùng dịch về phải báo ngay cho nhân viên y tế tại khoa điều trị. Người ở lại nuôi bệnh không được ra khỏi khoa và chỉ được đi mua nhu yếu phẩm, thức ăn trong khuôn viên Bệnh viện trong khoảng thời gian:

      – Buổi sáng: Từ 05 giờ 00 đến 6 giờ 45

      – Buổi trưa: Từ 10 giờ 30 đến 12 giờ 00

      – Buổi chiều: Từ 16 giờ 00 đến 18 giờ 30

Sau thời gian này, các khoa sẽ đóng cửa không cho người nuôi bệnh ra vào khoa.

Lưu ý:

  • Chỉ được thay đổi người nuôi bệnh 03 lần trong tuần vào các ngày thứ 2, 4 và thứ 6 vào lúc 16 giờ 00 đến 18 giờ 30 tại sảnh thang máy và cổng số 2.
  • Người nuôi bệnh không được tự ý rời khỏi khoa, nếu vi phạm sẽ mời ra khỏi Bệnh viện.

          Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình hiện nay, đề nghị người bệnh, người nuôi bệnh thực hiện đúng các nội dung thông báo trên. Xin cảm ơn !

          GIÁM ĐỐC

Trả lời

viTiếng Việt