Hoạt động bệnh viện

Tìm lại tiền bị đánh mất cho thân nhân người bệnh

Gương người tốt- việc tốt

Tìm lại tiền bị đánh mất cho thân nhân người bệnh

Nguyễn Thị Thanh Sông – khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Sáng ngày 12/4/2021, Nhận được tin có một bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nội Cán bộ – Lão khoa để quên tiền trong khi thay quần áo bệnh nhân.

Anh Nguyễn Văn Cám là nhân viên khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, bộ phận giặt là đã tìm được số tiền (1.043.000đ) đó cho bệnh nhân.

Trong quá trình giặt anh Cám đã quan sát, theo dõi từng lượt giặt, lượt sấy, khi kết thúc và chuyển đồ sang tổ xếp anh đã cẩn thận kiểm tra từng túi áo một và kết quả là đã thấy được tiền của bệnh nhân trong túi áo còn gài kim tây. Khoa đã báo sự việc lại cho phòng Công tác Xã hội và khoa Nội Cán bộ – Lão khoa, lúc này bệnh nhân đã xuất viện.

Sau 2 ngày chờ đợi, không có thông tin nào khác ngoài khoa Nội Cán bộ – Lão khoa, Phòng Công tác Xã hội và khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn sau khi xác minh đã tìm và trao lại số tiền trên cho bà Trần Thị Mười là vợ của ông Nguyễn Văn Ngà, sinh năm 1946, địa chỉ Quốc lộ 62, phường 2, TPTA tỉnh Long An ngày 16/4/2021. Gia đình rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến bệnh viện, tập thể khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và đặt biệt là anh em nhà giặt.

Đây không phải là lần đầu tiên mà là lần thứ nhiều nhiều… của nhân viên bộ phận nhà giặt khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã tìm và trả lại tiền, tư trang …cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân./.

Trả lời

viTiếng Việt