Hoạt động bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Long An tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng

Bệnh viện Đa khoa Long An tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng

Nguyễn Phước Lộc – P.KHTH

Chiều ngày 21/12/2020, Bệnh viện đa khoa Long An đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện chủ trì và chỉ đạo Hội nghị, cùng sự tham dự của Ban chấp hành Đảng bộ (BCH), Ban giám đốc, các Đoàn thể chính trị như Hội Cựu chiến binh, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên và 131 đảng viên thuộc 08 chi bộ.

Đ/c Mai Văn Dũng thay mặt Đảng bộ báo cáo kết quả hoạt động

Sau phần phát biểu khai mạc của đồng chí Bí thư, đồng chí Mai Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt BCH báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tiếp sau đó là các báo cáo kiểm điểm của tập thể BCH, kết quả hoạt động của UBKT đảng ủy 2020.

Đ/c Nguyễn Quốc Doanh báo cáo kết quả công tác Uỷ ban kiểm tra

Đ/c Trần Kim Nhi thông qua báo cáo kiểm điểm BCH

Đ/c Nguyễn Văn Hoàng phát biểu bế mạc Hội nghị.

Qua các nội dung báo cáo đã thể hiện rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng ủy, mặc dù trong giai đoạn dịch bệnh do Covid – 19 diễn biến phức tạp kéo dài, nhưng toàn hệ thống chính trị của Bệnh viện và cán bộ đảng viên thực hiện đạt hầu hết các chỉ tiêu nghị quyết năm 2020 đề ra, đoàn kết quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chống dịch vừa khám chữa bệnh chăm lo sức khỏe nhân dân. Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản trong phương hướng nhiệm vụ 2021 trên tinh thần phát huy những thành quả đạt được, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, tăng cường chuyển giao khoa học kỹ thuật, triển khai nhiều kỹ thuật chuyên môn mũi nhọn trong điều trị, xứng tầm để người bệnh luôn gửi trọn niềm tin khi đến với Bệnh viện Đa khoa Long An./.

Trả lời

viTiếng Việt