Hoạt động bệnh viện

Bệnh viện ĐK Tỉnh Long An tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Chiều ngày 11/5/2023 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 cho các điều dưỡng, kỹ thuật viên và hộ sinh đang công tác tại Bệnh viện. Đến tham dự Lễ kỷ niệm, có  TTUT.TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng, Bí thư Đảng Ủy- Giám đốc Bệnh viện, Hội đồng Điều dưỡng Bệnh viện,đại diện lãnh đạo các Đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh và các khoa/phòng chức năng của Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm,TTUT.TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng, Bí thư Đảng Ủy- Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp tích cực , đồng thời gửi lời chúc mừng và tri ân của các thế hệ điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh tại Bệnh viện đa khoa Long An ngày đêm thầm lặng, tận tụy cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Tại buổi lễ, toàn thể hội nghị được xem phóng sự ngắn nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Điều dưỡng là một ngày lễ được tổ chức trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 5 hằng năm (là ngày sinh của bà Florence Nightingale-người khai sinh Ngành điều dưỡng). Đây là dịp nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người điều dưỡng trong chăm sóc con người, đặc biệt là chăm sóc người bệnh.

Nhân dịp này, để đánh giá kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm vừa qua, đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm mới- Bà Lê Thị Kim Quyên, Trưởng phòng điều dưỡng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng điều dưỡng Báo cáo hoạt động điều dưỡng năm 2022 và đưa ra phương hướng hoạt động năm 2023.

Ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa Long An xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đã cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ, sứ mạng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Dù công việc có nhiều áp lực nhưng với lòng yêu nghề, yêu người, luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh, đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên Bệnh viện vẫn luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc cho người bệnh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Trả lời

viTiếng Việt