Hoạt động bệnh viện

BVĐK Long An: tiếp nhận sinh viên năm cuối ngành y đa khoa trường ĐH Y Dược Cần Thơ tham gia thực hành tại bệnh viện

BVĐK LONG AN: TIẾP NHẬN SINH VIÊN NĂM CUỐI NGÀNH Y ĐA KHOA

TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ THAM GIA THỰC HÀNH TẠI BỆNH VIỆN

Nguyễn Phước Lộc – P.KHTH

Sáng 29/3, Bệnh viện Đa khoa Long An đã tiếp nhận hơn 20 sinh viên năm cuối ngành Y đa khoa của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đến thực tập tại bệnh viện.

Ảnh. TS.BS Lê Văn Khoa – Giảng viên Trường ĐH Y Dược Cần Thơ phát biểu.

BS.CKII Nguyễn Quốc Doanh – Phó Giám đốc BVĐK Long An đến dự và trao đổi cùng TS.BS Lê Văn Khoa – Giảng viên Trường ĐHYD Cần Thơ cùng các bạn sinh viên tham gia khóa thực tập tại bệnh viện lần này.

Ảnh. Phát biểu của các bạn sinh viên tại buổi tiếp nhận

Được biết, các bạn sinh viên năm cuối của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ sẽ tham gia thực hành 02 chuyên khoa Nội và Ngoại tại bệnh viện trong thời gian 5 tuần. Với chuyên khoa Nội, các bạn sẽ tập trung thực hành 12 chủ đề và chuyên khoa Ngoại là 10 chủ đề.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, BS.CKII Nguyễn Quốc Doanh đã có những chia sẻ và nhắn nhủ rất chân tình đến các bạn sinh viên năm cuối về những kinh nghiệm trong quá trình thực tập cũng như phương pháp học thực hành hiệu quả tại bệnh viện. Qua đó, BS Doanh mong rằng thời gian các bạn sinh viên tham gia thực tập tại bệnh viện sẽ là khoảng thời gian quý giá để mỗi bạn sinh viên trau dồi kỹ năng chuyên môn đồng thời tích lũy thêm kinh nghiệm trong công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân trong tương lai./.

Trả lời

viTiếng Việt