HOẠT ĐỘNG PHÒNG KHÁM THEO YÊU CẦU

Phòng khám theo yêu cầu do các bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm

Các phòng khám theo yêu cầu khám các chuyên khoa

Quý khách có thể khám bất kỳ chuyên khoa nào khi Quý khách có yêu cầu.

Thời gian hoạt động của phòng khám theo yêu cầu vào các ngày trong tuần

Sáng: từ 6 giờ đến 11 giờ 30

Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ

Riêng các ngày lễ, thứ 7, chủ nhật phòng khám chỉ hoạt động vào buổi sáng từ 6h đến 11h

____________________________________________________________________

Quý khách có nhu cầu khám chữa bệnh có thể liên hệ trực tiếp tại QUẦY ĐĂNG KÍ KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU

( Đặt cạnh khoa Khám bệnh)

hoặc đặt lịch khám qua số điện thoại 02723 581 113 vào giờ hành chính

hoặc click vào bên dưới để đăng ký qua WEBSITE

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA LONG AN

1 . QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH NGOẠI TRÚ

• Bước 1: Lấy số thứ tự và đăng ký khám bệnh.
  • Bước 2: Khám bệnh, thực hiện cận lâm sàng (đóng tiền nếu có phát sinh chi phí) và điều trị.
  • Bước 3: Kết thúc.

Người bệnh đem toàn bộ hồ sơ khám chữa bệnh đến quầy thuốc, chờ gọi tên nhận thuốc và ký tên, thanh toán (nếu có).

+ Trường hợp chuyển tuyến: Khi được gọi tên, Bệnh nhân ký tên vào bảng kê chi phí, sau đó đến phòng Văn thư để đóng dấu giấy chuyển tuyến.

+ Trường hợp người bệnh có giấy nghỉ hưởng Bảo hiểm xã hội: Bệnh nhân hoàn tất ký tên vào bảng kê, nhận thuốc sau đó đến phòng Văn thư để đóng dấu giấy nghỉ hưởng bảo hiểm xã hội.

+ Trường hợp người bệnh nhập viện điều trị: Bệnh nhân đóng tạm ứng nhập viện tại quầy viện phí. Bác sĩ, Điều dưỡng hoàn tất hồ sơ nhập viện tại phòng khám, liên hệ nhân viên đưa người bệnh đến khoa điều trị nội trú.

2 . QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH NGOẠI TRÚ THEO YÊU CẦU

• Bước 1: Lấy số thứ tự và đăng ký khám chữa bệnh yêu cầu.
  • Bước 2: Thu phí.
  • Bước 3: Khám bệnh, đóng tiền, thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và điều trị
  • Bước 4: Kết thúc khám bệnh

Người bệnh đem toàn bộ hồ sơ khám chữa bệnh nộp vào quầy thu viện phí (Khu khám chữa bệnh yêu cầu), chờ gọi tên nhận thuốc, thanh toán (nếu có).

+ Trường hợp chuyển tuyến: Khi được gọi tên, bệnh nhân ký tên vào bảng kê chi phí, sau đó đến phòng Văn thư để đóng dấu giấy chuyển tuyến.

+ Trường hợp người bệnh có giấy nghỉ hưởng Bảo hiểm xã hội: Bệnh nhân hoàn tất ký tên vào bảng kê, nhận thuốc. Sau đó đến phòng Văn thư để đóng dấu giấy nghỉ hưởng bảo hiểm xã hội.