Hoạt động bệnh viện

ĐOÀN CƠ SỞ BVĐK LONG AN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH

CN Phạm Tấn Đức – P.KHTH-QLCL

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Long An tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh và kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Thực hiện chương trình phong trào, công tác đoàn năm 2024 và nằm trong công trình phần việc của Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Long An, chiều ngày 15/3/2024, gần 20 đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Long An đã ra quân thực hiện hoạt động dọn vệ sinh, thu gom rác trước khuôn viên đơn vị nhằm hưởng ứng hoạt động ngày chủ nhật xanh.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2016 – 25/3/2024) và là hoạt động thiết thực chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Công trình thanh niên “Vệ sinh bệnh viện”, “Ngày Chủ nhật xanh”,… được Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Long An tổ chức thường xuyên hàng quý trong năm. Trong dịp này, bên cạnh thực hiện công việc thường xuyên thì đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa Long An mong muốn để lại những hình ảnh về một bệnh viện xanh, sạch, đẹp trong lòng bệnh nhân, thân nhân khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa tỉnh khoa Long An.

Những hoạt động nhằm bảo vệ môi trường góp phần giúp ĐVTN Bệnh viện Đa khoa Long An nâng cao hơn nữa tính tự giác, tự rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, giáo dục, rèn luyện lối sống có trách nhiệm, ý thức tập thể, góp phần hình thành lớp thanh niên có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Hoạt động này vừa thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên đối với môi trường, vừa góp 1 phần công sức trong công tác tạo cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp./.

Một số hình ảnh của hoạt động ngày chủ nhật xanh