Các dịch vụ KCB

GIỚI THIỆU KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU

– Phục vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu đầy đủ các chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc, hết lòng phục vụ bệnh nhân. – Hàng ngày tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Long An có 5 phòng khám cao cấp. 2 phòng khám dành cho chuyên khoa các bệnh ngoại chấn thương, ngoại tổng quát và các phòng khám còn lại là Nội tổng quát và các chuyên khoa theo yêu cầu khác: tiêu hóa, tim mạch, thần kinh …

– Đội ngũ điều dưỡng được chọn lựa kỹ cả về khả năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Sự hài lòng của người bệnh chính là thước đo đánh giá chất lượng công việc. – Chúng tôi tiếp đón và phục vụ bệnh nhân như chính “người thân” của mình. Y tá, điều dưỡng luôn tận tình chia sẻ, tìm cách giúp bạn vượt qua những khó khăn, mệt mỏi và mặc cảm thường thấy trong quá trình đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện. – Trong quá trình điều trị ngoại trú, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi quan tâm, thường xuyên liên lạc để nắm bắt tình hình và hướng dẫn điều trị.

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu hướng đến các khách hàng cao cấp có nhu cầu dịch vụ y tế chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp với : Chi phí hợp lý, giá thành cạnh tranh với nhiều ưu đãi kèm theo và được tổ chức một cách linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng cơ quan — tổ chức trong và ngoài nước với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc, hết lòng phục vụ bệnh nhân. Chúng tôi có thể tiến hành hoạt động khám sức khỏe tại địa điểm của khách hàng (theo yêu cầu). Khách hàng sẽ nhận được các tư vấn chuyên môn đầy đủ – chuẩn xác từ các Bác sĩ chuyên gia đầu bệnh viện trong toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe: Hồ sơ y tế điện tử: Lưu trữ an toàn và quản lý hồ sơ y tế trực tuyến, phục vụ tra cứu mọi nơi, mọi lúc; liên Bác sĩ, liên Bệnh viện; Tư vấn, trợ giúp các trường hợp phải điều trị và nhập viện sau khám sức khỏe với các chuyên gia giỏi nhất tại các bệnh viện.

Trả lời

viTiếng Việt