Tin nổi bật Bệnh viện

Sáng ngày 10/6/2024, chương trình Hội thảo khoa học về “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI TRONG NỘI SOI CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ SỚM ĐƯỜNG TIÊU HÓA” được tổ chức tại hội trường #Bệnh_viện_Đa_khoa_tỉnh_Long_An . Đây là chương trình phối hợp giữa Sở Y tế Long An, #Bệnh_viện_Đa_khoa_tỉnh_Long_An và Công ty TNHH Fujifilm Việt Nam tổ chức.

Hội thảo có sự tham gia của Giám đốc Sở Y tế – BS CKII. Ông Huỳnh Minh Phúc, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An, TS.BS. Ông Nguyễn Văn Hoàng đồng chủ tọa buổi hội thảo, Ban báo cáo gồm TS.BS – Ông Phạm Công Khánh thuộc Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM, Th.S.BS – Ông La Vĩnh Phúc – Trường Đại học Y dược Cần Thơ và đại diện Công ty Fujifilm Việt Nam – Ông Trần Minh Sang. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các đại biểu đều là các chuyên gia, cán bộ bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng trực thuộc.

Trong phần tham luận, TS.BS – Ông Phạm Công Khánh – trình bày về “Ứng dụng công nghệ mới (LCI, BLI) trong chẩn đoán và điều trị ung thư sớm đường tiêu hóa Q&A”, Th.S.BS – Ông La Vĩnh Phúc cũng đã chia sẻ góc nhìn về “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo CADEYE trong chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa Q&A”. Trước khi kết thúc buổi hội thảo, Ông Trần Minh Sang – đại diện Công ty Fujifilm Việt Nam giới thiệu các sản phẩm cũng như giải pháp của Fujifilm trong việc sàng lọc và chẩn đoán, từ đó cải thiện điều kiện điều trị và tiên lượng của bệnh nhân ung thư.

Sau buổi hội thảo, ban báo cáo cùng các chuyên gia, cán bộ đến xem buổi thực hành nội soi chẩn đoán trực tiếp trên bệnh nhân bằng các máy móc thiết bị hiện đại của Fujifilm đang được sử dụng tại #Bệnh_viện_Đa_khoa_tỉnh_Long_An .

Buổi hội thảo khép lại với nhiều thông tin khoa học hữu ích, #Bệnh_viện_Đa_khoa_tỉnh_Long_An chân thành cảm ơn Sở Y tế Long An cùng Công ty TNHH Fujifilm Việt Nam đã đồng hành đem lại sự thành công tốt đẹp cho buổi hội thảo.