Tin nổi bật Bệnh viện

MAGNETOM Sempra – Hệ thống chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An

Trong thời đại y học hiện đại, việc chẩn đoán chính xác và nhanh chóng đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị hiệu quả cho người bệnh. Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An trang bị hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI) MAGNETOM Sempra 1.5T mang đến một giải pháp toàn diện, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng.

Hệ thống MRI MAGNETOM Sempra

MAGNETOM Sempra là hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla tiên tiến được phát triển bởi Siemens Healthineers. Đây là giải pháp chẩn đoán hình ảnh hiện đại, mang lại hiệu quả cao trong việc chụp và phân tích các bộ phận của cơ thể, đặc biệt là NÃO, CỘT SỐNG và hệ thống CƠ XƯƠNG KHỚP.

Hệ thống này được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao chất lượng hình ảnh và tăng cường trải nghiệm cho bệnh nhân. MAGNETOM Sempra kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chụp cộng hưởng từ, mang lại kết quả chẩn đoán chính xác và đáng tin cậy.

Các tính năng nổi bật của MAGNETOM Sempra

• Công nghệ chụp nhanh:
    • Tim Acceleration: Giảm thời gian chụp lên đến 50%
    • Simultaneous Multi-Slice: Cho phép chụp nhiều lớp cắt cùng lúc
    • GOBrain: Quy trình chụp não chỉ trong 5 phút
  • Chất lượng hình ảnh vượt trội:
    • Độ phân giải cao
    • Độ tương phản tốt
    • Giảm thiểu nhiễu ảnh
  • Thiết kế thân thiện với người dùng:
    • Ống chụp rộng 70cm, giảm cảm giác sợ hãi cho bệnh nhân
    • Hệ thống chiếu sáng và thông gió tối ưu
    • Bàn chụp có thể nâng hạ, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân

Ưu điểm của MAGNETOM Sempra so với các hệ thống MRI khác

Với những ưu điểm vượt trội này, MAGNETOM Sempra đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở y tế hiện đại, trong đó có Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An.

Trong bối cảnh y tế ngày càng phát triển, việc áp dụng công nghệ hiện đại như hệ thống MRI MAGNETOM Sempra đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho việc chăm sóc sức khỏe và chẩn đoán bệnh lý. Với khả năng chụp cơ xương khớp, cột sống, não và nhiều vùng khác trên cơ thể, MAGNETOM Sempra không chỉ giúp chẩn đoán các bệnh lý một cách chính xác mà còn tối ưu hóa quy trình làm việc của các chuyên gia y tế.

Chuyên gia Khoa Chẩn đoán hình ảnh – BVĐKLA phân tích hình ảnh não được chụp bằng hệ thống MAGNETOM Sempra

Việc tích hợp công nghệ tự động hóa vào quy trình chụp MRI như DotGO, recos, và đếm ngược thời gian đã giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm thời gian chuẩn bị và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho bệnh nhân. Đồng thời, việc áp dụng công nghệ 3D và 4D trong chụp MRI não cũng đã nâng cao khả năng chẩn đoán và theo dõi các bệnh lý liên quan đến não một cách toàn diện.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ y tế, việc sử dụng hệ thống MRI MAGNETOM Sempra không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe mà còn là sự đầu tư vào tương lai của ngành y tế. Chúng ta hy vọng rằng việc áp dụng công nghệ này sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực, giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng.