Hoạt động bệnh viện

Ban Trị sự GHPGVN huyện Thạnh hóa và Chùa Ân Thọ hổ trợ Bệnh viện đa khoa Long An trong mùa dịch Covid-19

TẤM LÒNG VÀNG CỦA CHÙA ÂN THỌ ỦNG HỘ BỆNH VIỆN TRONG DỊCH BỆNH COVID-19

Tiếp tục hưởng ứng ủng hộ Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An đang tạm thời phong tỏa do phát hiện có một số ca dương tính với virus SARS-CoV-2. Ban Trị sự GHPGVN huyện Thạnh hóa và Chùa Ân Thọ đã đến trao hỗ trợ đến Bệnh viện đa khoa Long An. Trưởng đoàn là Đại đức Thích Lệ Ngôn – Ủy viên Ban Hoằng pháp TW GHPGVN, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Long An, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Thạnh Hóa, Trụ trì chùa Ân Thọ, cùng với Đại đức Thích Minh Tâm – Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện Thạnh Hóa và quý phụng sự viên chùa Ân Thọ trao quà hỗ trợ đến toàn thể cán bộ, nhân viên, bệnh nhân và người nuôi bệnh tại Bệnh viện đa khoa Long An.

 

Quà tặng là các nhu yếu phẩm cần thật cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày, bao gồm: 10 thùng khẩu trang (500 hộp), 5 thùng Sâm Hector (x10hộp x 10chai = 500chai), 2.000 quả trứng gà, 20 thùng xúc xích (2.000 cây), 250 chiếc chiếu, 15 bộ đồ bảo hộ, mì gói, kem đánh răng, dầu gội. Tổng trị giá là 60 triệu đồng.

Ngày 02/7/2021, đại diện cho Đại đức Thích Lệ Ngôn – Trụ trì chùa Ân Thọ, Hội Từ thiện chùa Ân Thọ đã trao tặng 1.600 chiếc đến Bệnh viện đa khoa Long An để thêm dụng cụ hữu ích đối với việc phòng chống dịch Covid trong quá trình tiếp xúc giữa y bác sĩ đối với bệnh nhân và thân nhân. Trị giá là 16 triệu đồng.

Ngày 03/7/2021, đại diện cho Đại đức Thích Lệ Ngôn – Trụ trì chùa Ân Thọ, Hội Từ thiện chùa Ân Thọ đã trao tặng thêm 300kg chôm chôm và 500kg thanh long .

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An Thạc sĩ Nguyễn Văn Còn  – Trưởng phòng Công tác Xã hội của Bệnh viện, đã ngỏ lời cám ơn đến với quý Thầy và Phật tử chùa Ân Thọ dành tình cảm, sự quan tâm thông qua sự hỗ trợ bằng các nhu yếu phẩm thật cần thiết đến Bệnh viện. Đây là nguồn động viên cho tập thể cán bộ, nhân viên cũng như bệnh nhân cùng vượt qua những khó khăn bước đầu.

Trân trọng cảm ơn tình cảm của quý Mạnh thường quân gần xa đã đến tặng quà và gởi lời thăm hỏi động viên đến tất cả mọi người trong khu vực Bệnh viện . (Hình ảnh CTXH chuyển quà tặng đến tận khoa phòng)

Trả lời

viTiếng Việt