Hoạt động bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2022 Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại buổi lễ cũng đã ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam từ hình ảnh khí thế quật cường của Hai Bà Trưng đến hình ảnh của người phụ nữ ngày nay luôn phát huy truyền thống “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, chủ động, tự tin vượt qua khó khăn, thách thức của cuộc sống để giữ được vẻ đẹp cả về hình thức lẫn trong tâm hồn. Đặc biệt là những người phụ nữ trong ngành y luôn phải đối diện với những khó khăn thách thức từ bệnh tật, dịch bệnh nhưng vẫn luôn kiên cường thể hiện tấm lòng yêu nghề phục vụ người dân xứng đáng là những thiên thần áo trắng trong tuyến đầu chống dịch.

Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ xin chúc các bà, các mẹ và các chị em phụ nữ có thật nhiều sức khỏe để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng của người thầy thuốc phục vụ nhân dân.

 

 

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An – TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng trao hoa chúc mừng cho đại diện các khoa, phòng

 

     Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tếphụ nữ Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An đã tổ chức hội thi cắm hoa với sự tham gia của các nam nhân viên y tế gởi đến các nữ đồng nghiệp những lời chúc mừng trân trọng yêu thương cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh nhà.

 

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An – TS.BSCC Nguyễn Văn Hoàng trao giải nhất cho đại diện chi bộ khối Hành chính 1

 

Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An – BS CKI Trần Kim Nhi trao giải nhì cho Chi bộ khối Nội 2 và Chi bộ khối Cận lâm sàng

 

ThS. Nguyễn Văn Còn – TP CTXH trao giải 3 cho Chi bộ Khối Ngoại và Chi bộ Nội Cán bộ- lão khoa

 

Đại diện BCH Công Đoàn CN Đinh Thị Trúc Loan trao giải khuyến khích cho Chi bộ Khối Hành chính 2, Chi bộ Khối Nội 3 và Chi bộ khối Nội 1

Trả lời

viTiếng Việt