Hoạt động bệnh viện

ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KỸ THUẬT ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN

ThS.ĐD. Cao Thị Quỳnh Mai – Phòng Điều dưỡng

Thực hiện kế hoạch đào tạo liên tục cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên năm 2023, trong các ngày từ 15/8/2023 đến ngày 25/8/2023, Bệnh viện Đa khoa Long An đã tổ chức khóa đào tạo thực hành cho gần 250 điều dưỡng, hộ sinh đang công tác tại bệnh viện, trong đó có gần 40 nhân viên mới tuyển dụng năm 2023.

Chương trình đào tạo bao gồm lý thuyết và thực hành 10 quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản cần thiết trong hoạt động chuyên môn hằng ngày. Báo cáo viên là thành viên Hội đồng Điều dưỡng bệnh viện và Điều dưỡng trưởng, hộ sinh trưởng các khoa.

Tại các buổi đào tạo, nhân viên tham dự được thực hành tại chỗ và được hướng dẫn bởi anh chị điều dưỡng trưởng, hộ sinh trưởng giàu kinh nghiệm và kiến thức về thực hành chuyên môn.

Các lớp đào tạo diễn ra trong không khí sôi nổi, học viên tham dự nhiệt tình, hướng dẫn viên tích cực đã góp phần tạo ra không khí thoải mái, không áp lực cho cả người dạy và người học.

Dự kiến trong tháng 9, Bệnh viện sẽ tổ chức Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên giỏi năm 2023 nhằm đánh giá chất lượng đào tạo, hạn chế sai sót trong hoạt động chuyên môn liên quan công tác điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và mức độ hài lòng của người bệnh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Một số hình ảnh tại các buổi đào tạo

Trả lời

viTiếng Việt