Hoạt động bệnh viện

HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH – KỸ THUẬT VIÊN GIỎI – THANH LỊCH NĂM 2023

ThS. ĐD. Đặng Quốc Cường – Phòng Điều dưỡng

Nhằm mục đích đào tạo liên tục, nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh, góp phần nâng cao mức độ hài lòng của người bệnh, Được sự cho phép của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện, Hội đồng Điều dưỡng và Chi hội Điều dưỡng bệnh viện tổ chức Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch năm 2023.

Hội thi có nhiều thay đổi so với những năm trước, mỗi thí sinh tham dự sẽ thực hiện 4 trạm thực hành trong 10 kỹ thuật điều dưỡng cơ bản đã được đào tạo liên tục trong tháng 8 năm 2023 và 1 trạm lý thuyết tổng hợp.

Cách tính điểm, xếp loại đòi hỏi thí sinh phải học tập và rèn luyện thường xuyên mới đạt yêu cầu. Theo đó, Kế hoạch tổ chức Hội thi được hội họp, thống nhất chặt chẽ từ khâu tổ chức, hậu cần đến việc lường trước các tình huống có thể xảy ra, báo cáo hàng ngày tình hình hội thi diễn ra và báo cáo đột xuất khi có việc cần xin ý kiến Ban Giám đốc.

Với sự tham gia của hơn 250 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của toàn bệnh viện, đây được xem là cuộc thi lớn trong 3 năm trở lại đây, đánh giá hiệu quả công tác đào tạo liên tục tại đơn vị.

Thời gian thi diễn ra từ ngày 13 tháng 9 năm 2023 đến hết ngày 29 tháng 9 năm 2023. Dự kiến trong tháng 10, Hội đồng Điều dưỡng sẽ phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện tổ chức tiếp tục phần thi thanh lịch nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10).

Một số hình ảnh

QTKT. Hồi sinh tim phổi
QTKT. Hút đàm qua NKQ
QTKT. Thay băng vết thương
Thi Lý thuyết tổng hợp

Trả lời

viTiếng Việt