Hoạt động bệnh viện

Hướng dẫn cài đặt và khai báo thông tin y tế trên ứng dụng Vietnam Health Declaration

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An thông báo đến người dân: Khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện người dân phải khai báo  y tế theo qui định của Bộ Y tế. Bệnh viện xin hướng dẫn cài đặt và khai báo y tế như sau:

 1. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

BƯỚC 1: Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm và tải các ứng dụng với tên “Vietnam Health Declaration” cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động.

BƯỚC 2: Thực hiện cập nhật chính xác thông tin Số điện thoại di động để nhận Mã xác thực (OTP). Nhập mã xác thực đã được gửi về số điện thoại. Nhấn chọn xác nhận và truy cập hệ thống

BƯỚC 3: Chọn chức năng “Khai y tế nội địa” để cập nhật các thông tin cần thiết có yêu cầu dấu (*) theo mẫu của Bộ y tế ban hành, ghi lại “Mã bảo mật” theo mẫu và “Gửi tờ khai”

(!) Lưu ý: Với phần mềm “Vietnam Health Declaration” có thể nhớ Số thẻ bảo hiểm y tế thì người dân có thể thực hiện chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ và hệ thống tự động cập nhật các thông tin cá nhân.

BƯỚC 4: Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã “QR-CODE” cho người dân có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại các nơi yêu cầu. (Các thông tin về lịch sử các lần khai sẽ được lưu trong “Tờ khai của tôi”)

 1. HƯỚNG DẪN KHAI BÁO
 2. Đối với người có sử dụng điện thoại
 • Người chưa khai báo y tế: Hướng dẫn khai báo y tế theo “PHẦN I”và hướng dẫn thực hiện checkin/checkout.
 • Người đã khai báo y tế: Hướng dẫn thực hiện checkin/checkout.
 1. Đối với người không sử dụng điện thoại
 • Nhân viên hướng dẫn thực hiện khai báo hộ cho người đến cơ quan/đơn vị trên web: https://tokhaiyte.vnhoặc trên ứng dụng VietNam Health Declaration
 • In mã QR-Code và giao cho người đến làm việc tại cơ quan/đơn vị, đồng thời hướng dẫn họ lưu các thông tin mã QR-Code (Tên, mã tờ khai, số CMTND, Số ĐT)để làm thông tin Check-in/Check-out lần sau.
 1. Hướng dẫn Check-in/Check-out

         Cách 1: Sử dụng ứng dụng VietNam Health Declaration quét mã QR-Code của cơ quan/đơn vị để thực hiện Check-in/Check-out.

 • Chọn “Quét QR”, chọn tiếp “Quét mã QR” và quét mã của địa điểm cần check- in đăng ký kiểm dịch đã được dán tại cơ quan/đơn vị. Chọn “Check-in”.
 • Khi rời khỏi cơ quan/đơn vị cần thực hiện lại quy trình này và chọn “Check-Out”.
  Cách 2: Nhân viên được phân quyền Check-in/Check-out trong ứng dụng VietNam Health Declaration thực hiện quét mã QR-Code của người đến cơ quan/đơn vị để Check-in/Check-out.
 • HƯỚNG DẪN CHECKIN/ CHECKOUT:    

Sau khi đã cài đặt và khai báo thông tin tài khoản và phiếu khai báo y tế. Khi đến BỆNH VIỆN ĐA KHOA LONG AN, người dân chỉ cần thực hiện “Quét mã” xác nhận ĐẾN VÀ ĐI hay còn gọi là “Check-in/ Check-Out y tế” theo mã QR do Bệnh viện cung cấp dưới đây:


            Bệnh viện cũng đang triển khai các máy tính, trong trường không có điện thoại di động thông minh thì người dân có thể sử dụng máy tính do Bệnh viện bố trí, thực hiện truy cập hệ thống (tokhaiyte.vn) để được in Mã QR-Code xác nhận hoặc đọc Số điện thoại để được xác nhận.

Trân trọng!

File đính kèm download tại đây

Trả lời

viTiếng Việt