Hoạt động bệnh viện

Công bố kết quả Hội thi tay nghề Điều dưỡng năm 2020

CÔNG BỐ KẾT QUẢ HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2020

Nguyễn Phước Lộc – P.KHTH

Vừa qua, Ban tổ chức Hội thi Tay nghề Điều dưỡng năm 2020 của Bệnh viện Đa khoa Long An đã ban hành Thông báo số 2752/TB-BVĐKLA ngày 15/12/2020 về việc thông báo kết quả xếp loại Hội thi Tay nghề Điều dưỡng năm 2020.

Theo đó, Hội thi thu hút hơn 175 thí sinh tham gia, sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức Hội thi đã ghi nhận kết quả rất đáng khích lệ; có 21 thí sinh đạt loại Xuất sắc (điểm trung bình chung của nội dung Lý thuyết và Thực hành đều trên 9.0 điểm); Loại Giỏi có 105 thí sinh; Loại khá có 35 thí sinh và loại Trung bình chỉ có 09 thí sinh.

Qua đó, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Út (Điều dưỡng Khoa Ngoại Tổng Hợp); Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tuyền và Thí sinh Nguyễn Thị Xuân Hòa cùng đạt Giải Nhì và Giải Ba của Hội thi thuộc về Thí sinh Trần Thị Hậu, Khoa Cấp Cứu. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao thêm các giải thưởng phụ như: Giải Nhất phần thi Thực hành (Thí sinh Nguyễn Văn Xưa, Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức) và Giải Nhất phần thi Lý thuyết thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tuyền đến từ Khoa Ung Bướu của bệnh viện. Mong rằng, với những thành tích tốt đẹp này sẽ giúp cho đội ngũ Điều dưỡng viên của Bệnh viện Đa khoa Long An thêm tự tin để tiếp tục giữ vững và phát huy năng lực của mình trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà ngày một tốt hơn./.

Trả lời

viTiếng Việt